Một Tách Cà Phê Nhé?

Would You Like a Cup of Coffee? (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Một Tách Cà Phê Nhé? phát sóng vào Thứ 6, 7 hằng tuần trên tvzingvn.com

Nội dung phim

Một Tách Cà Phê Nhé? - Would You Like a Cup of Coffee? bộ phim truyền hình Hàn Quốc thể loại đam mỹ tiếp theo trong năm 2021, phim xoay quanh chuyện tình của chàng nhân viên và ông chủ quán cà phê, cả hai có chung niềm đam mê với việc pha chế tạo nên hương vị cà phê ngon nhất.

Review phim Một Tách Cà Phê Nhé
Một Tách Cà Phê Nhé là một dự án phim nghệ thuật, kỷ niệm, nhẹ nhàng, không tập trung vào tình cảm nam nữ mà thay vào đó là tâm lý của hai chàng trai. Chủ đề chính là cuộc sống và cà phê. Dù chỉ là một webdrama ngắn nhưng đây là dịp để nam diễn viên Seongwu thử sức với vai diễn mới, thể loại mới và anh vẫn tập trung học thêm biết nhiều về các loại cà phê, vô cùng nghiêm túc với vai diễn này.

Nội dung phim
Chuyện phim Một Tách Cà Phê Nhé bắt đầu tại một quán cà phê 2Dae do Park Seok (Park Ho San thủ vai) sở hữu, dù là một quán nhỏ nhưng được nhiều người yêu thích với một nhóm khách hàng trung thành với hương vị cà phê tại đây. Park Seok làm việc một mình trong quán cà phê và không có bất kỳ nhân viên nào, mặc dù những nỗ lực một mình của anh đang bắt đầu ảnh hưởng đến sức khỏe.

Một ngày nọ, một chàng trai tên Kang Go Bi (Ong Seong Wu đảm nhận) đến quán cà phê, dù chưa thưởng thức nhưng anh khá ấn tượng với lời mời chào của ông chủ quán “Một Tách Cà Phê Nhé”. Thứ làm thay đổi sắc thái của Go Bi hơn tiếp theo chính là vị cà phê của Park Seok, dù rất ngon nhưng với anh như thế vẫn chưa đủ nên anh quyết thuyết phục Park Seok nhận anh làm nhân viên bán thời gian tại quán cà phê để phát triển triển niềm đam mê nghiêm túc với cà phê do chính tay anh pha chế.

Trong quá trình làm việc bộ đôi này cuối cùng đã hình thành một mối quan hệ chặt chẽ và không học được bài học cuối đời nào từ nhau - đồng thời giúp mang lại một chút ấm áp cho cuộc sống của nhiều và nhiều khách hàng khác nhau của họ. Vẫn câu chào khách đó “Một Tách Cà Phê Nhé” nhưng giờ là cả hai cùng đồng thanh nói với khách hàng.

Xem Phim Một Tách Cà Phê Nhé?, Would You Like a Cup of Coffee? 2021


xem phim Một Tách Cà Phê Nhé? viesub, phim Would You Like a Cup of Coffee? viesub, phim Một Tách Cà Phê Nhé? tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Một Tách Cà Phê Nhé? tap cuoi, Một Tách Cà Phê Nhé? vietsub tron bo, Một Tách Cà Phê Nhé? tvzing, Một Tách Cà Phê Nhé? zingtv, Một Tách Cà Phê Nhé? bilutv, Một Tách Cà Phê Nhé? youtube, Một Tách Cà Phê Nhé? phimmoi, Một Tách Cà Phê Nhé? dongphim, Một Tách Cà Phê Nhé? motphim, Một Tách Cà Phê Nhé? full, Một Tách Cà Phê Nhé? online, Một Tách Cà Phê Nhé? Thuyết Minh, Một Tách Cà Phê Nhé? Vietsub, Một Tách Cà Phê Nhé? Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Một Tách Cà Phê Nhé?