Mùa Hè Của Hương Bạc Hà

Summer Again (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Mùa Hè Của Hương Bạc Hà phát sóng vào 11h30 thứ 3, 4, 5 hằng tuần trên tvzingvn.com

Nội dung phim

Bộ phim Mùa Hè Của Hương Bạc Hà được sản xuất bởi công ty TNHH Truyền thông Văn hóa Điện ảnh và Truyền hình Thượng Hải AIM và công ty TNHH Đầu tư Điện ảnh và Truyền hình QJ, dưới sự chỉ đạo của Mễ Bảo - đạo diễn nổi tiếng cho các tác phẩm drama. Phim thu hút sự chú ý của dư luận kể từ khi có thông tin lễ khai mắt với loạt gương mặt trẻ, đẹp như Trần Hạc Nhất, Nghê Kha Hân và nhiều diễn viên khác như: Trương Y Nặc, Tạ Trạch Thành, Hàn Hân Dư, Cát Toàn Điếm, Trang Sâm.

Bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh thanh xuân nổi tiếng cùng tên của tác giả Hỏa Hòa, chuyện phim Mùa Hè Của Hương Bạc Hà kể về cô gái tên Đồng Tịch (Nghê Kha Hân thủ vai) đang sống tại thành phố lớn, trở về thành phố nhỏ ven biển từng sống để đi học. Năm đó chỉ vì hiểu lầm với thanh mai trúc mã Lâm Nam Nhất (Trần Hạc Nhất đảm nhận) mà cô luôn khúc mắc, suy nghĩ.

Sau khi gặp lại, Lâm Nam Nhất giờ đây đã là chàng trai họa sĩ trẻ thiên tài nhưng tính tình nhiệt tình và thẳng thắn của cậu giờ vẫn như xưa, khiến cho Đồng Tịch có chút bất ngờ. Vì biết cô bạn mình mơ ước trở thành vũ đạo nhưng vì lý do gì đó mà phải gác sang một bên nên Nam Nhất đã quyết định bên cạnh cô, khích lệ để Đồng Tịch tìm lại được giấc mơ, hoài bão của mình. Từ câu chuyện sẽ đưa khán giả trở về một thời thanh xuân mang tên Mùa Hè Của Hương Bạc Hà đầy mật ngọt và lãng mạn.

Xem Phim Mùa Hè Của Hương Bạc Hà, Summer Again 2021


xem phim Mùa Hè Của Hương Bạc Hà viesub, phim Summer Again viesub, phim Mùa Hè Của Hương Bạc Hà tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Mùa Hè Của Hương Bạc Hà tap cuoi, Mùa Hè Của Hương Bạc Hà vietsub tron bo, Mùa Hè Của Hương Bạc Hà tvzing, Mùa Hè Của Hương Bạc Hà zingtv, Mùa Hè Của Hương Bạc Hà bilutv, Mùa Hè Của Hương Bạc Hà youtube, Mùa Hè Của Hương Bạc Hà phimmoi, Mùa Hè Của Hương Bạc Hà dongphim, Mùa Hè Của Hương Bạc Hà motphim, Mùa Hè Của Hương Bạc Hà full, Mùa Hè Của Hương Bạc Hà online, Mùa Hè Của Hương Bạc Hà Thuyết Minh, Mùa Hè Của Hương Bạc Hà Vietsub, Mùa Hè Của Hương Bạc Hà Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Mùa Hè Của Hương Bạc Hà