Tên Của Tôi

My Name (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Tên Của Tôi - My Name (2021) đã hoàn thành trọn bộ.

Nội dung phim

My Name(2021) là bộ phim do đạo diễn Kim Jin Min cầm trịch sản xuất và có sự tham gia của Park Hee-soon, Ahn Bo-hyun cùng cái tên đang gây sự chú ý hiện nay Han So-hee. Nữ diễn viên thu hút sự chú ý qua tác phẩm Nevertheless với vai mỹ nhân mê “bươm bướm”. Lần này trong My Name Han So Hee sẽ rũ bỏ ngoại hình nàng thơ hơi hướng bánh bèo để thử sức với hình tượng đả nữ mạnh mẽ, gai góc hơn.

Nội dung phim
Chuyện phim My Name (2021) bắt đầu từ cái chết đột ngột của cha Yoon Ji Woo (Han So Hee), dù cảnh sát khám nghiệm hiện trường cho rằng đây là một vụ tai nạn nhưng cô nàng cho rằng còn rất nhiều bí ẩn đằng sau vụ tai nạn đó chưa được lý giải. Để trả thù cho cha mình, cô từ một nữ sinh bắt đầu trà trộn vào để trở thành thành viên của nhóm tội phạm có tổ chức. Tổ chức này chuyên buôn bán ma túy được cầm đầu bởi tên trùm Choi Moo Jin (Park Hee Soon đóng).
Trong quá trình hành động bí mật nữ chính phim My Name được cài vào sở cảnh sát và bắt đầu giả danh lực lượng cảnh sát, tại đây cô bắt gặp Jeon Pil Do (Ahn Bo Hyun thủ vai) một thám tử có trí thông minh tuyệt đỉnh. Cả hai đồng hành cùng nhau trên con đường tìm ra sự thật về cái chết của cha Ji Woo cũng như phá tan tổ chức bí mật này. Và rồi sau khi trải qua nhiều nguy hiểm, vào sinh ra tử cùng nhau Yoon Ji Woo nhận ra rằng bạn đồng hành của mình đã có tình cảm với cô, dù trước đó Jeon Pil Do đã phải lòng cô từ ánh nhìn đầu tiên.

Nhìn chung, My Name phim với loạt cảnh hành động táo bạo của Han So Hee hứa hẹn sẽ mang đến một câu trả lời cho những tranh cãi xảy ra với cô về khả năng diễn xuất thời gian qua. Không ít người sau khi xem qua trailer phim My Name trên Netflix đã liên tưởng đến hình ảnh hồi còn là “bad girl xăm trổ” của cô nàng, hi vọng vai diễn lần này sẽ giúp Han So Hee bộc lộ được hết năng lực của mình.

Xem Phim Tên Của Tôi, My Name 2021


xem phim Tên Của Tôi viesub, phim My Name viesub, phim Tên Của Tôi tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Tên Của Tôi tap cuoi, Tên Của Tôi vietsub tron bo, Tên Của Tôi tvzing, Tên Của Tôi zingtv, Tên Của Tôi bilutv, Tên Của Tôi youtube, Tên Của Tôi phimmoi, Tên Của Tôi dongphim, Tên Của Tôi motphim, Tên Của Tôi full, Tên Của Tôi online, Tên Của Tôi Thuyết Minh, Tên Của Tôi Vietsub, Tên Của Tôi Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Tên Của Tôi