Năm Tháng Chợt Vội Qua

Passage Of My Youth (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Năm Tháng Chợt Vội Qua - Passage Of My Youth (2021) đã cập nhật bản HD Rip

Nội dung phim

Tháng năm chợt vội qua - Passage of my youth là bộ phim thuộc thể loại thanh xuân, vườn trường, tình cảm, lãng mạn của đạo diễn Janet Chun. Tác phẩm có sự tham gia của các diễn viên Tống Uy Long, Jo Jiang, Wendy Zhang.

Từ lúc còn thơ ấu, Khương Hà đã dành tình cảm đặc biệt dành cho Giang Hải. Trong những năm tháng thanh xuân của mình, cô đều chấp niệm lớn lao chính là được đến gần Giang Hải hơn một chút. Nhưng mà không phải mỗi cô nghĩ thế, một người khác tên là Cố Tân Liệt cũng có khát khao cháy bỏng như vậy.

Chỉ có điều, lý tưởng của anh ta là tiến gần đến Khương Hà hơn một chút. Cố Tân liệt luôn bị Giang Hà gọi là Cố Ngốc Nghếch. Nhưng sự thật là anh không hề ngốc, chỉ là đôi khi bị lúng túng và ngại ngùng khi đứng trước tình yêu to bự của mình.

Cuộc sống du học tại Anh của Giang Hải và Khương Hà trải qua nhiều thăng trầm và biến có, cả nước mắt và nụ cười lấp đầy quãng thanh xuân tươi đẹp. Cố Tất Liệt luôn nỗ lực, cố gắng tại quê nhà và cuối cùng cũng tới được nước Anh. Khương Hà vẫn luôn theo bước chân của Giang Hải và Cố Tân Liệt cũng vẫn cứ theo sau bước chân của Khương Hà. Nhiệt huyết tuổi thanh xuân nhẹ nhàng, đơn giản nhưng cũng đầy nỗ lực và cố chấp, khúc nhạc về tình yêu đôi lứa nơi đất khách quê người lặng lẽ bắt đầu.

Xem Phim Năm Tháng Chợt Vội Qua, Passage Of My Youth 2021


xem phim Năm Tháng Chợt Vội Qua viesub, phim Passage Of My Youth viesub, phim Năm Tháng Chợt Vội Qua tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Năm Tháng Chợt Vội Qua tap cuoi, Năm Tháng Chợt Vội Qua vietsub tron bo, Năm Tháng Chợt Vội Qua tvzing, Năm Tháng Chợt Vội Qua zingtv, Năm Tháng Chợt Vội Qua bilutv, Năm Tháng Chợt Vội Qua youtube, Năm Tháng Chợt Vội Qua phimmoi, Năm Tháng Chợt Vội Qua dongphim, Năm Tháng Chợt Vội Qua motphim, Năm Tháng Chợt Vội Qua full, Năm Tháng Chợt Vội Qua online, Năm Tháng Chợt Vội Qua Thuyết Minh, Năm Tháng Chợt Vội Qua Vietsub, Năm Tháng Chợt Vội Qua Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Năm Tháng Chợt Vội Qua