Nàng Dâu Của Ông Trùm

Sapai Jao Sua (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Nàng Dâu Của Ông Trùm phát sóng vào Thứ 2, 3, 4, 5, 6 hằng tuần trên tvzingvn.com

Nội dung phim

Phim kể về ông trùm kinh doanh Tien người điều hành nhà máy sản xuất vải lụa Decha Kun nổi tiếng ở Thái. Ông có 4 người con trai và luôn là người lên kế hoạch cho con mình từ việc học đến chuyện kết hôn mà không cần thông qua sự lựa chọn của con .

Tuy nhiên, người con trai út tên là Traiwit, vì không muốn theo các anh trai nối nghiệp gia đình nên anh chàng quyết định trở thành cảnh sát, rời khỏi nhà chuyển đến vùng Đông Bắc ở Thái làm việc. Tại đó anh gặp Fahsai, cô gái nhà quê luôn mang trong lòng hoài bão phát triển quê hương. Traiwit ban đầu không tiết lộ danh tính, vì vậy Fahsai nghĩ Traiwit đang cố tình lừa mọi người ở quê nhà, do đó cô không thích anh.

Traiwit được chuyển về về lại Bangkok, biết trước là sẽ gặp chuyện chẳng lành khi về tới nhà. Anh thuê Fahsai kết hôn giả với anh và giúp anh nghĩ cách chống lại cha mình. Anh đưa cô về nhà, sau đó cố gắng khiến cha anh chấp nhận những gì anh muốn.

Khi về làm dâu dù được mẹ chồng thương, nhưng còn cha chồng thì không chấp nhận. Ông tìm đủ mọi cách để đuổi cô ấy ra khỏi nhà với sự giúp đỡ của Orn Nisha cô gái mà ông đã sắp đặt cùng sánh đôi với Traiwit. Và Fashsa luôn phải cố gắng giành được trái tim của cha chồng, trong khi cô và Traiwit bắt đầu có tình cảm thực sự với nhau.

Xem Phim Nàng Dâu Của Ông Trùm, Sapai Jao Sua 2021


xem phim Nàng Dâu Của Ông Trùm viesub, phim Sapai Jao Sua viesub, phim Nàng Dâu Của Ông Trùm tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Nàng Dâu Của Ông Trùm tap cuoi, Nàng Dâu Của Ông Trùm vietsub tron bo, Nàng Dâu Của Ông Trùm tvzing, Nàng Dâu Của Ông Trùm zingtv, Nàng Dâu Của Ông Trùm bilutv, Nàng Dâu Của Ông Trùm youtube, Nàng Dâu Của Ông Trùm phimmoi, Nàng Dâu Của Ông Trùm dongphim, Nàng Dâu Của Ông Trùm motphim, Nàng Dâu Của Ông Trùm full, Nàng Dâu Của Ông Trùm online, Nàng Dâu Của Ông Trùm Thuyết Minh, Nàng Dâu Của Ông Trùm Vietsub, Nàng Dâu Của Ông Trùm Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Nàng Dâu Của Ông Trùm