Nanh Sắc Trong Đêm

Night Teeth (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Nanh Sắc Trong Đêm - Night Teeth (2021) đã cập nhật bản HD Rip

Nội dung phim

Nanh sắc trong đêm - Night Teeth là bộ phim thuộc thể loại tâm lý, hành động, hình sự của Mỹ. Tác phẩm do đạo diễn Adam Randall chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Jorge Lendeborg Jr., Debby Ryan, Lucy Fry và Megan Fox.

Night Teeth là một bộ phim kinh dị về ma cà rồng của Netflix, lấy bối cảnh tại Los Angeles. Nhân vật trung tâm Benny (Jorge Lendeborg Jr.) là một cậu học sinh đại học dễ thương ngổ ngáo và cũng là nhà soạn nhạc EDM đầy tham vọng. Anh ta đã thay anh trai mình làm tài xế, dành cả một đêm dài lái e xung quanh một cặp vixens ma cà rồng, những người đã giết người.

Zoe (Lucy Fry) trong chiếc quần da với nụ cười nham nhở và mái tóc búi cao là một nữ Alpha khủng bố dữ tợn, giống như Harley Quinn ngoại trừ sự quyến rũ. Blaire (Debby Ryan) với đôi môi đỏ mọng và mái tóc ngố, là cô nàng ngây ngô khi tán tỉnh Benny.

Khi những người đứng trong nhóm nhạo báng anh ta ăn mặc như một nhân viên phục vụ, cô ấy đã tiến đến và hôn anh ta. Điều đó làm khán giả gợi nhớ đến khoảnh khắc trong bộ phim Chạng vạng, cũng là một tác phẩm có sự xuất hiện của ma cà rồng.

Anh trai cùng cha khác mẹ kỳ lạ của Benny là Jay (Raul Castillo) đã quản lý thỏa thuận ngừng bắn tại khu phố Boyle Heights của người Tây Ban Nha, nơi xảy ra cuộc chiến giữa ma cà rồng và con người. Khi thỏa thuận ngừng bắn bị đổ vỡ, Victor (Alfie Allen) là ma cà rồng Eurotrash người anh, vốn là bạn trai của Zoe đã phát động một cuộc tấn công để giết một mạng lưới các ông trùm, những người biến thế giới của ma cà rồng trở nên như thế giới của Mafia.

Có những phân cảnh hành động gây cấn, cả những phân cảnh rùng rợn chân thực về gian hầm tối nơi Victor giữ những con người bị xích và bất tỉnh, và lấy máu của họ để làm cocktail. Gam màu u tối bao trùm giúp bộ phim có thêm những điểm nhấn cần thiết cho một tác phẩm lấy đề tài ma cà rồng.

Xem Phim Nanh Sắc Trong Đêm, Night Teeth 2021


xem phim Nanh Sắc Trong Đêm viesub, phim Night Teeth viesub, phim Nanh Sắc Trong Đêm tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Nanh Sắc Trong Đêm tap cuoi, Nanh Sắc Trong Đêm vietsub tron bo, Nanh Sắc Trong Đêm tvzing, Nanh Sắc Trong Đêm zingtv, Nanh Sắc Trong Đêm bilutv, Nanh Sắc Trong Đêm youtube, Nanh Sắc Trong Đêm phimmoi, Nanh Sắc Trong Đêm dongphim, Nanh Sắc Trong Đêm motphim, Nanh Sắc Trong Đêm full, Nanh Sắc Trong Đêm online, Nanh Sắc Trong Đêm Thuyết Minh, Nanh Sắc Trong Đêm Vietsub, Nanh Sắc Trong Đêm Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Nanh Sắc Trong Đêm