Nếu Em Bình An Đó Mới Là Ngày Đẹp Trời

Sunshine of My Life (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Nếu Em Bình An Đó Mới Là Ngày Đẹp Trời phát sóng vào Tối thứ 2, 3, 4, 5, 6, 7, CN hàng tuần trên tvzingvn.com

Nội dung phim

Nếu Em Bình An Đó Mới Là Ngày Đẹp Trời - A Love Story: You Are the Greatest Happiness Of My Life

là bộ phim tình cảm nơi chốn đô thị, với sự góp mặt của các diễn viên nổi tiếng như Trương Hàn, Từ Lộ, Vương Thuỵ Tử, Vương Kình Tùng, Trương Thần Quang, Ôn Tranh Vanh cùng các diễn viên khác, dưới sự đạo diễn của đạo diễn Hoàng Thiên Nhân và nhà sản xuất Dương Lợi.

Bộ phim kể về câu chuyện tình cảm lãng mạn hài hước và đầy mới mẻ giữa người đàn ông độc thân lâu năm cuồng công việc Đường Minh Hiên và một nhà thiết kế mới nổi của Trung Quốc năng động và đáng yêu, Mặc Phi. Với một phong cách thời trang đầy Trung Quốc, kế thừa nghệ thuật truyền thống, mang màu sắc đặc trưng của Trung Quốc, và chứa đựng tình yêu thuần khiết và ngọt ngào, đó chính là những gì bộ phim "Nếu Em Bình An, Đó Mới Là Ngày Đẹp Trời" muốn truyền tải.

Diễn biến chính trong phim Nếu Em Bình An Đó Mới Là Ngày Đẹp Trời

Đường Minh Hiên, chủ tịch Tập đoàn Thời trang Minh Nguyên, là một nhà tiên phong trẻ trong ngành thời trang, cũng là một điển hình cho tuýp đàn ông cuồng công việc. Thế giới xoay quanh Đường Minh Hiên là sự lấp đầy hoàn toàn của công việc, chỉ thay đổi cho đến khi nhà thiết kế mới nổiMặc Phi đột ngột xuất hiện trong cuộc đời của anh. Đường minh hiên và mặc phi quen nhau trong một cuộc thi thiết kế, nhờ kỹ năng thêu nghệ thuật truyền thống phi vật thể của mình mà mặc phi đã khiến đường minh hiên hiểu biết thêm về giá trị và hiện trạng thực tế của nghệ thuật truyền thống trong thời điểm hiện tại.

Mỗi cuộc gặp gỡ của Đường Minh Hiên và Mặc Phi đều rất đặc sắc, và cũng vì thế, tình yêu giữa hai người nảy mầm từ lúc nào không hay, nhưng vì Mặc Phi sắp sửa ra nước ngoài du học, Đường Minh Hiên lại bận rộn với chiến lược mới của Tập Đoàn, cộng thêm việc thanh mai trúc mã của Đường Minh Hiên làm đủ mọi việc để ngăn cản hai người, nên hạt mầm này đã không thể đâm chồi nảy lộc. Đi du học ở Paris, nhưng tình yêu đầu của Mặc Phi đã phải gửi gắm lại ở quê hương khi cách xa người ấy đến hàng ngàn dặm. Sau khi trải qua nhiều thử thách, cuối cùng thì cả Đường Minh Hiên và Mặc Phi đã hiểu được tình cảm của người kia,vì thế, họ càng dũng cảm và cố gắng vì tình cảm của chính bản thân mình hơn. Và thông qua nỗ lực của cả hai người, kế hoạch mở rộng thị trường nước ngoài của Tập đoàn Minh Viễn cũng đã được triển khai một cách thuận lợi. Mặc dù khi đó, cả hai người vẫn liên tục gặp phải nhiều khó khăn, nhưng họ vẫn một lòng kiên định với tình yêu và mục tiêu của mình, cũng nhờ vậy, tình yêu của họ ngày càng bền vững hơn, và từ Thượng Hải đến Tô Châu, Paris, nơi đâu cũng để lại hồi ức đẹp đẽ và đáng nhớ nhất cho họ. Và nếu em bình an, đó mới là ngày đẹp trời; nếu đủ tin tưởng và cố gắng thì chắc chắn tình yêu sẽ đâm chồi kết trái.

Xem Phim Nếu Em Bình An Đó Mới Là Ngày Đẹp Trời, Sunshine of My Life 2021


xem phim Nếu Em Bình An Đó Mới Là Ngày Đẹp Trời viesub, phim Sunshine of My Life viesub, phim Nếu Em Bình An Đó Mới Là Ngày Đẹp Trời tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Nếu Em Bình An Đó Mới Là Ngày Đẹp Trời tap cuoi, Nếu Em Bình An Đó Mới Là Ngày Đẹp Trời vietsub tron bo, Nếu Em Bình An Đó Mới Là Ngày Đẹp Trời tvzing, Nếu Em Bình An Đó Mới Là Ngày Đẹp Trời zingtv, Nếu Em Bình An Đó Mới Là Ngày Đẹp Trời bilutv, Nếu Em Bình An Đó Mới Là Ngày Đẹp Trời youtube, Nếu Em Bình An Đó Mới Là Ngày Đẹp Trời phimmoi, Nếu Em Bình An Đó Mới Là Ngày Đẹp Trời dongphim, Nếu Em Bình An Đó Mới Là Ngày Đẹp Trời motphim, Nếu Em Bình An Đó Mới Là Ngày Đẹp Trời full, Nếu Em Bình An Đó Mới Là Ngày Đẹp Trời online, Nếu Em Bình An Đó Mới Là Ngày Đẹp Trời Thuyết Minh, Nếu Em Bình An Đó Mới Là Ngày Đẹp Trời Vietsub, Nếu Em Bình An Đó Mới Là Ngày Đẹp Trời Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Nếu Em Bình An Đó Mới Là Ngày Đẹp Trời