Ngày Của Elisa

Elisas Day (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Ngày Của Elisa - Elisas Day (2021) đã cập nhật bản HD Rip

Nội dung phim

Ngày của Elisa - Elisa's Day là bộ phim thuộc thể loại tâm lý, hình sự của Trung Quốc. Tác phẩm do Alan Fung sáng tác, với sự tham gia của các diễn viên Hanna Chan, Ronald Cheng và Carol To.

Câu chuyện bắt đầu với việc Hoàng Phái, một cảnh sát lớn tuổi sắp nghỉ hưu bắt được một phụ nữ trẻ tên Daisy vì tội tàng trữ ma tuý, ký ức về một vụ án trước đó đã khiến sự nghiệp anh ta rơi vào bế tắc xuất hiện.

Elisa là một cô gái ngây thơ trong sáng, đã yêu một chàng trai tử tế với một chiếc xe máy và không có nhiều tương lai. Họ nhanh chóng có một cô con gái khi cả hai dọn về sống chúng, nhưng cuộc sống không hề dễ dàng.

Khát vọng kiếm tiền đã khiến cho Wai trở thành thành viên của hội Tam Hoàng và dính líu vào một vụ án nghiêm trọng, sau đó anh ta phải bỏ trốn tới Hồng Kông, bỏ lại Elisa và con gái của họ đối mặt với vô vàn khó khăn của xã hội.

Lúc anh ta quay trở về, anh ta thấy rằng mình không thể là một phần trong cuộc sống của họ, và gia đình vốn từng hạnh phúc đã bị tan vỡ bởi sự oán hận dẫn tới một kết cục bi thảm, tang thương.

Xem Phim Ngày Của Elisa, Elisas Day 2021


xem phim Ngày Của Elisa viesub, phim Elisas Day viesub, phim Ngày Của Elisa tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Ngày Của Elisa tap cuoi, Ngày Của Elisa vietsub tron bo, Ngày Của Elisa tvzing, Ngày Của Elisa zingtv, Ngày Của Elisa bilutv, Ngày Của Elisa youtube, Ngày Của Elisa phimmoi, Ngày Của Elisa dongphim, Ngày Của Elisa motphim, Ngày Của Elisa full, Ngày Của Elisa online, Ngày Của Elisa Thuyết Minh, Ngày Của Elisa Vietsub, Ngày Của Elisa Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Ngày Của Elisa