Nghiệp Quả Công Đức

Ngao Boon (2020)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Nghiệp Quả Công Đức phát sóng vào Thứ 4 và 5 hàng tuần trên tvzingvn.com

Nội dung phim

Nội dung phim:
Phim kể về nữ thừa kế duy nhất của một gia tộc tỷ phú. Cô phải đối đầu với đám người xấu xa mong cướp lấy tài sản thừa kế của cô. May mắn thay, bố mẹ cô sau khi qua đời trở thành ngạ quỷ và kumathong muốn đầu thai làm con của cô, luôn ở bên giúp đỡ cô. Cùng với đó là chàng trai trẻ chân tình luôn ở bên bảo bọc. Mặc dù bị ác quỷ quấy nhiễu, nhưng cô phải cố gắng giúp đỡ đủ 12 linh hồn để cầu phúc cho bố mẹ vì nghiệp mà họ tạo ra.

Lịch chiếu phim:
Đài CH7 20:05p.m thứ 4 và 5 hàng tuần kể từ 16/09/2020

Diễn viên phim:
Om là diễn viên độc quyền của đài CH7. Anh bắt đầu nổi tiếng khi tham gia bộ phim Prajan Lai Payak (Weir – Aum P). Trong đó Om đóng vai Wayu, một nhân vật phản diện – bộ phim đã mang về cho Om giải thưởng Diễn viên Phụ Xuất Sắc năm 2010. Bên cạnh đó còn tạo được dấu ấn của chính mình trong lòng khán giả. Và bộ phim Sao Chai Hi-Tech là vai diễn chính đầu tiên trong sự nghiệp của anh. Bộ phim với sắc màu Hài hước – Lãng mạn đã tạo được tiếng vang trong năm. Phim không chỉ được yêu thích tại Thái Lan mà còn lan ra Trung Quốc. Từ sau 2010 đến nay, Om đã có nhiều dự án hay được ra mắt, sự nổi tiếng của anh cũng ngày càng trải rộng và nhận được nhiều giải thưởng về diễn xuất cùng vẻ nam tính của mình.

Pimmy Pimprapa là một nữ ca sĩ, diễn viên, người mẫu người Thái Lan. Cô được biết đến qua các vai diễn nhí rồi chuyển sang vai chính qua các bộ phim truyền hình. Đặc biệt là vai Fah Sai trong phim truyền hình đinh đám Một Thời Trong Tim (tên khác: Cổ tích một chuyện tình).

Xem Phim Nghiệp Quả Công Đức, Ngao Boon 2020


xem phim Nghiệp Quả Công Đức viesub, phim Ngao Boon viesub, phim Nghiệp Quả Công Đức tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Nghiệp Quả Công Đức tap cuoi, Nghiệp Quả Công Đức vietsub tron bo, Nghiệp Quả Công Đức tvzing, Nghiệp Quả Công Đức zingtv, Nghiệp Quả Công Đức bilutv, Nghiệp Quả Công Đức youtube, Nghiệp Quả Công Đức phimmoi, Nghiệp Quả Công Đức dongphim, Nghiệp Quả Công Đức motphim, Nghiệp Quả Công Đức full, Nghiệp Quả Công Đức online, Nghiệp Quả Công Đức Thuyết Minh, Nghiệp Quả Công Đức Vietsub, Nghiệp Quả Công Đức Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Nghiệp Quả Công Đức