Ngọt Ngào Của Riêng Anh

My Sweet Dear (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Ngọt Ngào Của Riêng Anh phát sóng vào Thứ 4 hằng tuần trên tvzingvn.com

Nội dung phim

Ngọt Ngào Của Riêng Anh - My Sweet Dear (2021) là bộ phim truyền hình ngắn tập Hàn Quốc thuộc thể loại đam mỹ, xoay quanh câu chuyện tình yêu ngọt ngào trẻ trung của một đầu bếp thiên tài phi thường Choi Jung Woo và bếp trưởng Yoon Do Gun của nhà hàng Laura Dining.

Review phim Ngọt Ngào Của Riêng Anh
Nội dung phim
Chuyện phim Ngọt Ngào Của Riêng Anh bắt đầu từ anh chàng Yoon Do Gun (Lee Chan Hyung thủ vai) là một đầu bếp tài năng và là thiên tài sáng tạo ẩm thực, người góp phần tạo nên tên tuổi của nhà hàng hàng đầu tại Hàn Quốc - Laura Dining. Việc kinh doanh đang suôn sẻ thì bất ngờ chủ nhà hàng Laura Dining vì muốn đảm bảo rằng thực đơn luôn có đầy đủ các món ăn làm hài lòng đám đông nên đã bắt đầu có ý kiến trái chiều với Yoon Do Gun. Anh gặp khó khăn hơn trong việc chế biến món ăn làm sao cho sáng tạo, mới mẻ và còn phải hợp lòng với cô chủ nhà hàng.
Giữa lúc gặp khó khăn trong ý tưởng món ăn Do Gun bất ngờ gặp Choi Jung Woo (Jang Eui Soo đóng) anh chàng đầu bếp trẻ được người chủ thuê để làm việc trong cùng một bếp với Yoon Do Gun. Dù cũng được xem là thiên tài ẩm thực nhưng Choi Jung Woo nhanh chóng bị Do Gun phát hiện ra tiểu xảo sao chép công thức nấu ăn của người khác thay vì phát triển riêng của riêng mình. Trước khi chuyện tình ngọt ngào của riêng anh bắt đầu thì cả hai lao vào trận chiến không khoan nhượng, đối lập nhau ở mọi công thức, gia vị cho đến cách chế biến.
Quả đúng với câu ghét của nào trời trao của đó, thời gian dần trôi bên cạnh việc cạnh tranh nhau thì có một thứ tình cảm mơ hồ bắt đầu xuất hiện trong suy nghĩ của Choi Jung Woo lẫn Yoon Do Gun. Dù ngay từ đầu hai chàng như chó với mèo, không ai chịu nổi ai, nhưng rồi lại phát hiện những điểm sáng ở đối phương và rơi vào lưới tình luôn. Liệu sự ganh đua có thể chuyển sang tình cảm khi sức nóng ngày càng gia tăng trong nhà bếp?

Xem Phim Ngọt Ngào Của Riêng Anh, My Sweet Dear 2021


xem phim Ngọt Ngào Của Riêng Anh viesub, phim My Sweet Dear viesub, phim Ngọt Ngào Của Riêng Anh tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Ngọt Ngào Của Riêng Anh tap cuoi, Ngọt Ngào Của Riêng Anh vietsub tron bo, Ngọt Ngào Của Riêng Anh tvzing, Ngọt Ngào Của Riêng Anh zingtv, Ngọt Ngào Của Riêng Anh bilutv, Ngọt Ngào Của Riêng Anh youtube, Ngọt Ngào Của Riêng Anh phimmoi, Ngọt Ngào Của Riêng Anh dongphim, Ngọt Ngào Của Riêng Anh motphim, Ngọt Ngào Của Riêng Anh full, Ngọt Ngào Của Riêng Anh online, Ngọt Ngào Của Riêng Anh Thuyết Minh, Ngọt Ngào Của Riêng Anh Vietsub, Ngọt Ngào Của Riêng Anh Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Ngọt Ngào Của Riêng Anh