Người Tình Babylon Của Tôi

Dear Diary (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Người Tình Babylon Của Tôi phát sóng vào Thứ 2, 3, 4 hằng tuần trên tvzingvn.com

Nội dung phim

Người Tình Babylon Của Tôi VietSub, Dear Diary (2021)
Đây là một bộ phim hài lãng mạn kể về câu chuyện tình yêu giả tưởng của Trần Mỹ Như (Bốc Quan Kim). Năm 12 tuổi, cô bắt đầu khắc họa giấc mơ về tình yêu và viết nhật ký về chàng hoàng tử Babylon trong tưởng tượng của mình. Hoàng tử được Trần Mỹ Như mô tả đã giáng thế như một vị thần, và các nhân vật khác trong cuốn nhật ký sẽ lần lượt xuất hiện. Cuốn nhật ký năm ấy đã trở thành câu thần chú xuyên không gian và thời gian. Trần Mỹ Như liên quan đến chuyện tình yêu và hận thù kéo dài 3.700 năm.

Trần Mỹ Như, 24 tuổi, là một giám sát viên thông tin trực tuyến với tính cách lập dị. Vào ngày sinh nhật 24 tuổi của Trần Mỹ Như, cô bạn thân tà đạo Khương Huệ Chân (Chu Nhan Mạn Tư) quyết định tạo ra một món quà thật bẩn bựa, thật bất ngờ đó là lấy trộm quyển nhật ký của Mỹ Như rồi dùng nó để hiến tế trong một nghi thức tà đạo cho vui nhưng thật không ngờ! Làm chơi chơi mà thành công thật, vô tình triệu đã hồi ra một Hoàng tử đến từ hư không, nhanh như chớp hắn lướt nhanh về phía họ và tung ra hai cú đấm trời giáng! Khi tỉnh dậy thì bọn họ đã xuyên không về quá khứ ở thành Babylon cổ đại. Trần Mỹ Như nghĩ đây là một trò đùa, cho đến khi Vương tử nói ra tên của cô, đến lúc này, cô buộc phải tin đây là sự thật và cố gắng nhớ lại đặc điểm của các nhân vật mà cô đã viết trong nhật ký của mình khi mới 12 tuổi

Vương Tử (Phượng Tiểu Nhạc), là một người đàn ông đẹp trai và vô cùng phi thường, một hoàng tử lai chỉ yêu bản thân mình. Bạn thân của Vương tử là những người giàu nhất đất nước. Long Nữ (Hứa Vĩ Ninh) là một công chúa rất thích nước và mưa gió.

Khi giấc mơ ngọt ngào của Trần Mỹ Như, Khương Huệ Chân và Long Nữ trở thành hiện thực, ba kiểu "bạn trai hoàn hảo" khác nhau xuất hiện trước mặt họ. Ba cô gái đối mặt với tình yêu bằng những thái độ và cách thức khác nhau. Cuộc sống thực tại và những âm mưu đan xen, và hành trình tình yêu giả tưởng và lãng mạn của ba người họ sẽ được giới thiệu trong phim.

Xem Phim Người Tình Babylon Của Tôi, Dear Diary 2021


xem phim Người Tình Babylon Của Tôi viesub, phim Dear Diary viesub, phim Người Tình Babylon Của Tôi tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Người Tình Babylon Của Tôi tap cuoi, Người Tình Babylon Của Tôi vietsub tron bo, Người Tình Babylon Của Tôi tvzing, Người Tình Babylon Của Tôi zingtv, Người Tình Babylon Của Tôi bilutv, Người Tình Babylon Của Tôi youtube, Người Tình Babylon Của Tôi phimmoi, Người Tình Babylon Của Tôi dongphim, Người Tình Babylon Của Tôi motphim, Người Tình Babylon Của Tôi full, Người Tình Babylon Của Tôi online, Người Tình Babylon Của Tôi Thuyết Minh, Người Tình Babylon Của Tôi Vietsub, Người Tình Babylon Của Tôi Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Người Tình Babylon Của Tôi