Nhà Văn Nổi Tiếng

Futmalls.com (2020)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Nhà Văn Nổi Tiếng - Futmalls.com (2020) đã hoàn thành trọn bộ.

Nội dung phim

Biến cố kỳ lạ xảy ra với một nhóm người sau khi họ mua hàng trên một trang web mua sắm đến từ tương lai.

Lên sóng từ 3/12, Futmalls.com hấp dẫn bởi yếu tố viễn tưởng kết hợp trinh thám và được ví von là Black Mirror phiên bản Đài Loan. Nội dung phim xoay quanh hành trình phá án của cảnh sát điều tra Triệu Húc Trấn khi anh liên tục gặp phải những vụ án kỳ lạ. Đặc biệt, tất cả đều liên quan tới một trang web tên Futmalls.com – được cho là đến từ tương lai. Khách hàng có thể mua bất cứ thứ gì từ trang này, bao gồm tình yêu, sắc đẹp, sự nổi tiếng, thậm chí là tiểu thuyết best-seller chưa từng được xuất bản, thuốc nhỏ mắt gây ảo giác,… Hàng hóa được bán với mức giá rẻ không tưởng và miễn hoàn trả.
Câu chuyện đầu tiên là cái chết bí ẩn của tiểu thuyết gia Bạch Vịnh Ly. Mở đầu phim, nữ nhà văn nổi tiếng đang cảm thấy bế tắc vì không tìm được cảm hứng viết lách. Tuyệt vọng, Bạch Vịnh Ly quyết định nhấn vào trang web Fultmalls.com. Chỉ 5 phút sau, hiện trường vụ án đã xuất hiện: thi thể của tiểu thuyết gia được tìm thấy tại nhà, bị trói bằng sợi dây màu đỏ và trong tư thế quỳ xuống cầu nguyện. Cảnh sát Triệu Húc Trấn kiểm tra laptop của Vịnh Ly và phát hiện cô đã truy cập Futmalls.com trước lúc chết. Tuy nhiên hiện tại đường link đã die nên Húc Trấn không để tâm quá nhiều đến nó. Rốt cuộc Bạch Vịnh Ly đã đặt mua thứ gì và thế lực nào đứng sau cái chết của cô?
Bên cạnh vụ án nữ nhà văn, season 1 của Futmalls.com còn có các câu chuyện khác như sự mất tích bí ẩn của những nhân vật có tầm ảnh hưởng, một người mẹ sau khi dùng loại thuốc nhỏ mắt đặc biệt bỗng nhìn thấy đứa con đã mất của mình, một người đàn ông mua được con robot có ngoại hình hệt như hình mẫu lý tưởng của anh ta. Dĩ nhiên có thể đoán được nước mắt thần kỳ hay robot đều bắt nguồn từ trang web tương lai kia.
Thuộc thể loại trinh thám song Futmalls.com cũng xen lẫn yếu tố lãng mạn để khán giả không bị ngộp. Đó là tuyến tình cảm giữa Triệu Húc Trấn và vị hôn thê Dương Niệm Quân – bác sĩ tâm lý từng điều trị cho tiểu thuyết gia Bạch Vịnh Ly. Chuẩn bị bước vào cuộc sống hôn nhân nhưng tình cảm của cặp đôi gặp trục trặc vì Triệu Húc Trấn bận bịu với công việc. Liệu sau chuỗi án liên tiếp này, họ có nhận ra những giá trị trong cuộc sống cá nhân của mình?

Xem Phim Nhà Văn Nổi Tiếng, Futmalls.com 2020


xem phim Nhà Văn Nổi Tiếng viesub, phim Futmalls.com viesub, phim Nhà Văn Nổi Tiếng tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Nhà Văn Nổi Tiếng tap cuoi, Nhà Văn Nổi Tiếng vietsub tron bo, Nhà Văn Nổi Tiếng tvzing, Nhà Văn Nổi Tiếng zingtv, Nhà Văn Nổi Tiếng bilutv, Nhà Văn Nổi Tiếng youtube, Nhà Văn Nổi Tiếng phimmoi, Nhà Văn Nổi Tiếng dongphim, Nhà Văn Nổi Tiếng motphim, Nhà Văn Nổi Tiếng full, Nhà Văn Nổi Tiếng online, Nhà Văn Nổi Tiếng Thuyết Minh, Nhà Văn Nổi Tiếng Vietsub, Nhà Văn Nổi Tiếng Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Nhà Văn Nổi Tiếng