Nhân Danh Công Lý 2

Drishyam 2 (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Nhân Danh Công Lý 2 - Drishyam 2 (2021) đã cập nhật bản HD Rip

Nội dung phim

Nhân danh công lý 2 - Drishyam 2 là bộ phim kinh dị chính kịch ngôn ngữ Malayalam được phát hành năm 2021 của Ấn Độ do Jeethu Joseph đồng đạo diễn và viết kịch bản, Antony Perumbavoor chịu trách nhiệm sản xuất thông qua công ty Aashirvad Cinemas. Đây cũng là phần phim tiếp theo của bộ phim Drishyam được phát hành năm 2013. Phim có sự tham gia của các diễn viên Mohanlal , Meena , Ansiba Hassan và Esther Anil quay lại từ phần trước. Phim lấy bối cảnh 5 năm sau sự kiện phần 1.

Quá trình quay phim chính kéo dài 46 ngày từ tháng 9 đến tháng 11 năm 2020, đồng thời tuân thủ các biện pháp phòng ngừa tránh lây lan dịch bệnh. Các phân cảnh chủ yếu được quay tại Thodupuzha ở các địa điểm như Drishyam, và một số cảnh ở Kochi. Anil Johnson sáng tác các bài hát và ghi âm trong khi Satheesh Kuru xử lý kỹ xảo điện ảnh.

Ban đầu, các nhà sản xuất đã lên kế hoạch phát hành tại rạp, nhưng do đại dịch nên họ đã quyết định phát hành bộ phim qua dịch vụ OTT Prime Video. Sau đó được phát hành trên toàn thế giới vào ngày 19 tháng 2 năm 2021 và nhận được nhiều phản hồi tích cực, vì thế mà phần tiếp theo đã được nhà sản xuất xác nhận.

Bộ phim bắt đầu với Jose, một kẻ phạm tội đang chạy trốn khỏi cảnh sát. Trong nỗ lực chạy trốn, anh ta đã ẩn náu phía sau một đồn cảnh sát đang được xây dựng, nhưng anh ta đã bị phát hiện và bị bắt.

Sáu năm sau, Georgekutty, Rani, Anju và Anu đã có một cuộc sống sung túc. Georgekutty hiện là chủ một rạp chiếu phim với khao khát được sản xuất một bộ phim, bất chấp sự phản đối của gia đình. Anh ấy thường xuyên liên hệ với Vinayachandran, một nhà biên kịch nổi tiếng để phát triển kịch bản cho dự án của mình. Dù gia đình yên ấm, nhưng Anju lại bị động kinh tái phát và hiện là bệnh nhân PTSD, hậu quả của việc cô sợ bị bắt vì liên quan đến vụ giết người của Varun.

Ghen tị với sự giàu có vượt bậc của gia đình, những người hàng xóm của Georgekutty bắt đầu tung tin đồn làm hoen ố tới hình ảnh gia đình, đặc biệt là Anju đã khiến Rani đau khổ. Nguồn an ủi duy nhất của cô ấy là người hàng xóm thân thiện Saritha, mặc dù tình bạn của bộ đôi đã không được Saritha chấp thuận.

Sau đó cảnh sát đã phải nhận nhiều lời phỉ báng vì không thể tìm ra thủ phạm vụ Varun, quyết định phục hồi vụ án, dưới sự giám sát của IG Thomas Bastin. Trong khi đó, Georgekutty gặp Prabhakar người cầu xin anh ta tiết lộ vị trí của thi thể Varun để anh ta có thể thu thập bộ xương để thực hiện nghi thức tang lễ nhưng không thành công. Anu trở về nhà vào một kỳ nghỉ xuân và tổ chức một bữa tiệc với bạn bè của mình bất chấp sự phản đối của Ranin.

Một đêm nọ, Rani nói với Saritha về nỗi sợ hãi của cô và sẽ bị bắt và vô tình làm lộ sự thật rằng Georgekutty đã di chuyển cơ thể của Varun. Cô và gia đình không hề hay biết, Saritha và Sabu là cảnh sát ngầm, được Bastin chỉ định để khám phá thi thể của Varun. Trong số những điệp viên khác của anh ta có bạn trai của Anumol.

Trong lúc đó, Jose đã được ra tù. Sau khi nghe lỏm được trường hợp của Georgekutty từ những người dân trong thị trấn, anh ta nhớ lại việc đã nhìn thấy anh ta tại đồn cảnh sát chưa hoàn thành lúc bấy giờ và nhanh chóng báo trước cho cảnh sát. Bastin đã thông báo điều này cho Geetha và Prabhakar, những người đến từ Mỹ để giám sát những diễn biến mới của vụ việc.

Xem Phim Nhân Danh Công Lý 2, Drishyam 2 2021


xem phim Nhân Danh Công Lý 2 viesub, phim Drishyam 2 viesub, phim Nhân Danh Công Lý 2 tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Nhân Danh Công Lý 2 tap cuoi, Nhân Danh Công Lý 2 vietsub tron bo, Nhân Danh Công Lý 2 tvzing, Nhân Danh Công Lý 2 zingtv, Nhân Danh Công Lý 2 bilutv, Nhân Danh Công Lý 2 youtube, Nhân Danh Công Lý 2 phimmoi, Nhân Danh Công Lý 2 dongphim, Nhân Danh Công Lý 2 motphim, Nhân Danh Công Lý 2 full, Nhân Danh Công Lý 2 online, Nhân Danh Công Lý 2 Thuyết Minh, Nhân Danh Công Lý 2 Vietsub, Nhân Danh Công Lý 2 Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Nhân Danh Công Lý 2