Nhiên Tình Đại Địa

Loving the Earth (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Đang cập nhật...

Nội dung phim

Là một bộ phim thuộc thể loại tâm lý, tình cảm của Trung Quốc, được sự chỉ đạo của đạo diễn Đinh Tiểu Hùng, với sự tham gia của các diễn viên Giang Khải Đồng, Trương Lỗ Nhất, Đặng Luân,... Nội dung của bộ phim là câu chuyện xoay quanh nhân vật Mã Trung Thu, là một người tài giỏi và chính nghĩa. Sau sự kiện Cửu Nhất Bát ngày 18 tháng 9 năm 1931 đã khiến cho cuộc sống yên bình của Mã Trung Thu và gia đình của ông rơi vào hỗn loạn. Mã Trung Thu quyết định trở thành một cảnh sát chính nghĩa và cuối cùng trở thành một người lính cho Đảng Cộng sản Trung Quốc.

Trong sự thăng trầm của số phận, anh đã trải qua những khó khăn và thử thách của sự sống và cái chết. Mọi việc anh làm ban đầu chỉ là vì muốn bảo vệ được sự đoàn tụ và bình yên chogia đình mình, vì tình yêu thiêng liêng trong trái tim mình. Nhưng cuối cùng vì sự thăng hoa của tình yêu, anh ấy đã chiến đấu với tư cách là người bảo vệ cho sự hòa bình của đất nước và người dân.

Trong suốt hành trình này, anh ấy đã gặp và yêu vũ công Nam Tình. Tình yêu của họ đã trải qua những khó khăn trong bối cảnh chiến tranh đang hỗn loạn. Nhưng cuối cùng hai con người trẻ tuổi này vì tình yêu, sự chân thành và sự vị tha đã mang cho họ sức mạnh, nên họ đã cùng lao ra chiến trường chiến đấu vì ánh sáng của dân tộc và đất nước.

Xem Phim Nhiên Tình Đại Địa, Loving the Earth 2021


xem phim Nhiên Tình Đại Địa viesub, phim Loving the Earth viesub, phim Nhiên Tình Đại Địa tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Nhiên Tình Đại Địa tap cuoi, Nhiên Tình Đại Địa vietsub tron bo, Nhiên Tình Đại Địa tvzing, Nhiên Tình Đại Địa zingtv, Nhiên Tình Đại Địa bilutv, Nhiên Tình Đại Địa youtube, Nhiên Tình Đại Địa phimmoi, Nhiên Tình Đại Địa dongphim, Nhiên Tình Đại Địa motphim, Nhiên Tình Đại Địa full, Nhiên Tình Đại Địa online, Nhiên Tình Đại Địa Thuyết Minh, Nhiên Tình Đại Địa Vietsub, Nhiên Tình Đại Địa Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Nhiên Tình Đại Địa