Nhiệt Huyết Thần Thám

Detective Kong (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Nhiệt Huyết Thần Thám phát sóng vào Thứ 7, CN, thứ 2, 3 hàng tuần trên tvzingvn.com

Nội dung phim

Là bộ phim thuộc thể loại tình cảm, tâm lý hình sự của Trung Quốc, do đạo diễn Triệu Tuấn Khải chỉ đạo, với sự tham gia của các diên viên Trương Vũ Kiếm, Lương Khiết, Ngô Sùng Hiên, Mã Lật. Nội dung của bộ phim kể về câu chuyện của thành phố Tường Thành ở phía nam vào cuối triều đại nhà Thanh và đầu thời Trung Hoa Dân Quốc, dân trí vẫn chưa được mở mang nên các thế lực tà ác tràn lan. Bổ đầu Khổng Tuyết Lạp và ngỗ tác Phương Đống là những người bất chấp đối đầu với cái ác, sử dụng những kiến thức về khoa học hiện đại của mình để lẻn vào thế lực đen tối và bắt đầu một cuộc đấu tranh chống lại cái ác hết lần này tới lần khác.

Trong cuộc đối đầu giữa thế lực thiện và ác, những người dân bình thường cũng dần thức tỉnh ra. Khổng Tuyết Lạp và Phương Đống tuy có tính cách trái ngược nhau nhưng cả hai người đều có tấm lòng lương thiện vì công lý, trong quá trình giải mã bí mật và xóa bỏ mê tín phong kiến, họ đã trở thành một đôi anh em tốt cùng sinh ra tử. Trong thời gian này, Khổng Tuyết Lạp và người phụ nữ chủ nhà hàng đã nảy sinh tình cảm với nhau ngay từ lần đầu tiên gặp mặt, nhưng vì thế lực đen tối họ đã suýt chia xa nhau. Cuối cùng, nữ chủ nhà hàng cũng đã thoát khỏi được xiềng xích của mê tín dị đoan, và đôi tình nhân này cuối cùng cũng đã nên duyên vợ chồng với nhau.

Xem Phim Nhiệt Huyết Thần Thám, Detective Kong 2021


xem phim Nhiệt Huyết Thần Thám viesub, phim Detective Kong viesub, phim Nhiệt Huyết Thần Thám tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Nhiệt Huyết Thần Thám tap cuoi, Nhiệt Huyết Thần Thám vietsub tron bo, Nhiệt Huyết Thần Thám tvzing, Nhiệt Huyết Thần Thám zingtv, Nhiệt Huyết Thần Thám bilutv, Nhiệt Huyết Thần Thám youtube, Nhiệt Huyết Thần Thám phimmoi, Nhiệt Huyết Thần Thám dongphim, Nhiệt Huyết Thần Thám motphim, Nhiệt Huyết Thần Thám full, Nhiệt Huyết Thần Thám online, Nhiệt Huyết Thần Thám Thuyết Minh, Nhiệt Huyết Thần Thám Vietsub, Nhiệt Huyết Thần Thám Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Nhiệt Huyết Thần Thám