Nhóc Trùm: Bắt Em Bé Đó!

The Boss Baby: Get That Baby! (2020)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Nhóc Trùm: Bắt Em Bé Đó! - The Boss Baby: Get That Baby! (2020) đã cập nhật bản HD Rip

Nội dung phim

Là một bộ phim hoạt hình nhẹ nhàng về tình cảm gia đình. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện về cuộc sống của một cậu bé, em trai của cậu nhóc Tim, xuất hiện và làm đảo lộn cuộc sống của Tim. Tim là một cậu bé đáng yêu và đang sống một cuộc sống yên bình trong vòng tay của cha mẹ. Cho đến một ngày nọ, ngày mà đứa em trai được giao đến tận nhà của cậu. Vừa bước xuống taxi, đứa em trai đã hiên ngang với bộ đồ vest bước vào trong nhà. Tim đã thấy không ưa gì cậu em trai này, vì từ khi có sự xuất hiện của nó thì cha mẹ của Tim không còn thường xuyên ở bên cạnh cậu nữa vì họ phải chăm lo cho đứa em trai và rồi dường như mọi sự yêu thương của cha mẹ đều dành hết cho người em trai này. Khiến cậu cảm thấy buồn tủi và tổn thương.

Và rồi sau đó Tim tình cờ phát hiện ra được thành viên đặc biệt này trong gia đình cậu hóa ra không phải là một đứa bé bình thường, mà cậu bé này đã biết nói và còn là một nhóc trùm- quản lý của một công ty trẻ em. Và sau đó là cả một câu chuyện dài về nhóc trùm và cuộc chiến đấu với các nhân vật phản diện.

Xem Phim Nhóc Trùm: Bắt Em Bé Đó!, The Boss Baby: Get That Baby! 2020


xem phim Nhóc Trùm: Bắt Em Bé Đó! viesub, phim The Boss Baby: Get That Baby! viesub, phim Nhóc Trùm: Bắt Em Bé Đó! tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Nhóc Trùm: Bắt Em Bé Đó! tap cuoi, Nhóc Trùm: Bắt Em Bé Đó! vietsub tron bo, Nhóc Trùm: Bắt Em Bé Đó! tvzing, Nhóc Trùm: Bắt Em Bé Đó! zingtv, Nhóc Trùm: Bắt Em Bé Đó! bilutv, Nhóc Trùm: Bắt Em Bé Đó! youtube, Nhóc Trùm: Bắt Em Bé Đó! phimmoi, Nhóc Trùm: Bắt Em Bé Đó! dongphim, Nhóc Trùm: Bắt Em Bé Đó! motphim, Nhóc Trùm: Bắt Em Bé Đó! full, Nhóc Trùm: Bắt Em Bé Đó! online, Nhóc Trùm: Bắt Em Bé Đó! Thuyết Minh, Nhóc Trùm: Bắt Em Bé Đó! Vietsub, Nhóc Trùm: Bắt Em Bé Đó! Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Nhóc Trùm: Bắt Em Bé Đó!