Những Con Mồi

Only The Animals (2019)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Những Con Mồi - Only The Animals (2019) đã cập nhật bản Full HD

Nội dung phim

Những con mồi - Only the Animals là bộ phim truyền hình tiếng Pháp được phát hành năm 2019 của đạo diễn Dominik Moll. Tác phẩm dựa trên tiểu thuyết Seules les bêtes của tác giả Colin Niel.

Những người yêu quý những sinh vật thân thiện dễ bị thu hút bởi tựa đề tiếng anh của bộ phim kinh dị Pháp này. Chỉ có hai con vật có thời gian xuất hiện đáng được nhắc tới trong tác phẩm, và một trong số đó đã bị bắn chết. Đối với con người trong câu chuyện này của đạo diễn Dominik Moll, một người đã bị sát hại, một người khác tự lấy mạng sống của mình và tất cả đều phải vật lộn với tình yêu đơn phương, lòng tham hay sự cám dỗ.

Sau cảnh mở đầu ngắn và sống động, với một con dê được chở qua Abidjan, Bờ Biển Ngà, trên lưng một người đàn ông, chúng được đưa đến Causse Mejean, một cao nguyên nông thôn ở miền nam nước Pháp bị kẹt trong một đống tuyết. Alice do Laure Calamy thủ vai từ loạt phim nổi tiếng của Netflix là vợ của một nông dân bán bảo hiểm và đang có quan hệ tình cảm với Joseph. Glum Joseph vẫn còn đau buồn vì mất mẹ năm trước, nhưng rõ ràng tâm trí anh cũng có những lo lắng khác. TRong đó, người nổi tiếng Paris Evelyne (Valeria Bruni Tedeschi) đã mất tích ở cao nguyên, chỉ còn lại chiếc xe bị bỏ rơi của cô ấy không cung cấp bất cứ manh mối nào về vụ mất tích. Nhưng liệu người chồng gắt gỏng của Alice (Denis Ménochet) có biết gì về chuyện này không? Và tại sao anh ta lại thích ngồi ở văn phòng trong sân vườn và bỏ lỡ bữa tối?

Với bối cảnh đầy tuyết cùng những vụ giết người bí ẩn, Only the Animals mang không khí của một Fargo Pháp. Bộ phim được pha trộn nhiều yếu tố khác nhau, đặc biệt là những cảnh quay rùng rợn cũng được miêu tả một cách khá chân thực. Đây phải là một bộ phim dành cho những ai có tâm lý yếu.

Xem Phim Những Con Mồi, Only The Animals 2019


xem phim Những Con Mồi viesub, phim Only The Animals viesub, phim Những Con Mồi tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Những Con Mồi tap cuoi, Những Con Mồi vietsub tron bo, Những Con Mồi tvzing, Những Con Mồi zingtv, Những Con Mồi bilutv, Những Con Mồi youtube, Những Con Mồi phimmoi, Những Con Mồi dongphim, Những Con Mồi motphim, Những Con Mồi full, Những Con Mồi online, Những Con Mồi Thuyết Minh, Những Con Mồi Vietsub, Những Con Mồi Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Những Con Mồi