Nụ Cười Của Em Tựa Kẹo Ngọt

Her Smile So Sweet (2020)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Nụ Cười Của Em Tựa Kẹo Ngọt - Her Smile So Sweet (2020) đã hoàn thành trọn bộ.

Nội dung phim

Nụ Cười Của Em Tựa Kẹo Ngọt - Her Smile So Sweet (2020)

là bộ phim truyền hình thanh xuân học đường dự kiến phát sóng trên Youku, với sự tham gia của các diễn viên như Trần Tường Vũ, Trần Tư Vũ, Hứa Hạo, Châu Lâm Thông, Hà Hạ Hân.

Bộ phim kể về câu chuyện của hai nhân vật chính là Từ Tịnh Thù và Sở Du Ninh, hai người bạn thân cùng bàn thời trung học phổ thông với hai hoàn cảnh gia đình hoàn toàn trái ngược nhau.Cha của Từ Tịnh Thù mất sớm, mẹ thì đã tái hôn, từ nhỏ cô đã sống với bà nội, hai người nương tựa vào nhau,có một cuộc sống độc lập và kiên cường; trong khi đó, Sở Du Ninh là con trai duy nhất của Tập đoàn Sở Thị, nhưng do không muốn cha mình sắp đặt cuộc đời của cậu, Sở Du Ninh phản đối cha mình bằng việc chểnh mảng việc học ở trường tư thục nên bị trường cho thôi học, sau đó cậu phải chuyển tới trường trung học phổ thông thông thường và trở thành bạn cùng bàn với Từ Tịnh Thù. Từ đó, hai người thường xuyên động viên và giúp đỡ nhau trong việc học, và lâu dần, họ dần quan tâm tới nhau hơn. Trong một đợt nhà máy của gia đình nhà Từ Tịnh Thù gặp khó khăn tài chính, Sở Du Ninh vì muốn giúp Từ Tịnh Thù giữ lại ngồi nhà cũ nên đã nhờ cha cậu giúp đỡ với điều kiện cậu phải chấp nhận việc ra nước ngoài du học. Tám năm sau, Từ Tịnh Thù sau khi tốt nghiệp đại học đã hoàn thành ước mơ và trở thành một nhà văn nổi tiếng, trong khi đó, Sở Du Ninh, người bạn đột ngột mất tích 8 năm trước của Từ Tịnh Thù, cũng đã quay về thành phố nơi cô đang sinh sống. Và cuối cùng, sau 8 năm, hai người gặp lại nhau tại ngôi trường năm xưa.

Lý do bạn nên xem phim Nụ Cười Của Em Tựa Kẹo Ngọt

Với chủ đề thanh xuân học đường, với diễn xuất kinh nghiệm của dàn diễn viên và nội dung truyền tải tích cực về việc giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống và nỗ lực phấn đấu cho ước mơ của họ, bộ phim được kỳ vọng sẽ đạt được kỳ vọng rất lớn từ khán giả truyền hình.

Xem Phim Nụ Cười Của Em Tựa Kẹo Ngọt, Her Smile So Sweet 2020


xem phim Nụ Cười Của Em Tựa Kẹo Ngọt viesub, phim Her Smile So Sweet viesub, phim Nụ Cười Của Em Tựa Kẹo Ngọt tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Nụ Cười Của Em Tựa Kẹo Ngọt tap cuoi, Nụ Cười Của Em Tựa Kẹo Ngọt vietsub tron bo, Nụ Cười Của Em Tựa Kẹo Ngọt tvzing, Nụ Cười Của Em Tựa Kẹo Ngọt zingtv, Nụ Cười Của Em Tựa Kẹo Ngọt bilutv, Nụ Cười Của Em Tựa Kẹo Ngọt youtube, Nụ Cười Của Em Tựa Kẹo Ngọt phimmoi, Nụ Cười Của Em Tựa Kẹo Ngọt dongphim, Nụ Cười Của Em Tựa Kẹo Ngọt motphim, Nụ Cười Của Em Tựa Kẹo Ngọt full, Nụ Cười Của Em Tựa Kẹo Ngọt online, Nụ Cười Của Em Tựa Kẹo Ngọt Thuyết Minh, Nụ Cười Của Em Tựa Kẹo Ngọt Vietsub, Nụ Cười Của Em Tựa Kẹo Ngọt Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Nụ Cười Của Em Tựa Kẹo Ngọt