Nữ Hoàng Của Ma Thuật Bóng Tối

The Queen Of Black Magic (2019)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Nữ Hoàng Của Ma Thuật Bóng Tối - The Queen Of Black Magic (2019) đã cập nhật bản HD Rip

Nội dung phim

“Nữ Hoàng của ma thuật bóng tối - 2019” là một bộ phim của Indonesia được làm lại từ bản gốc cùng tên sản xuất năm 1981. Phim đưa chúng ta vào thế giới của sự đoàn tụ và trả thù, bởi vì “quá khứ” sẽ tìm đến để bắt những con người đang tham dự cuộc đoàn tụ này phải trả giá.

Xuyên suốt bộ phim là câu chuyện theo chân gia đình Hanif và người vợ Nadya cùng với các con của họ là Dina, Haqi và Sandi, khi cả gia đình cùng nhau đến trại trẻ mồ côi ngày trước của Hanif để tỏ lòng kính trọng với ông viện trưởng- người đã nuôi nấng và giúp đỡ anh. Đồng thời gặp gỡ lại những người bạn thân nhất của Hanif từ thời còn ở trại trẻ mồ côi là Anton và Jefri. Nhưng chuyến trở về thăm lại chốn cũ của anh và những người bạn thân lại trở thành một hành trình kinh hoàng, khi mà có ai đó đang sử dụng ma thuật hắc ám đe dọa cuộc sống của họ và gia đình, nhằm mục đích trả thù cho những hành động xấu xa tưởng chừng như đã bị chôn vùi trong quá khứ.

Mở đầu nhẹ nhàng với rất nhiều cuộc gặp gỡ, chào hỏi giữa bạn bè, vợ chồng và con cái, trước khi bắt đầu đi sâu vào tìm hiểu sự thật về trại trẻ mồ côi. Bộ phim cho chúng ta cơ hội trải nghiệm những tình tiết đột ngột và ghê rợn mà những nhân vật có liên quan phải trải qua, đặc biệt là khi thấy Nữ hoàng của ma thuật bóng tối sử dụng tà thuật của mình lên mọi người để biến nơi đây thành địa ngục trần gian. Vậy rốt cuộc sự thật đằng sau những bí ẩn của cô nhi viện là gì? Liệu các nhân vật có phải đánh đổi chính mạng sống của mình để vén màn bí mật này?

Xem Phim Nữ Hoàng Của Ma Thuật Bóng Tối, The Queen Of Black Magic 2019


xem phim Nữ Hoàng Của Ma Thuật Bóng Tối viesub, phim The Queen Of Black Magic viesub, phim Nữ Hoàng Của Ma Thuật Bóng Tối tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Nữ Hoàng Của Ma Thuật Bóng Tối tap cuoi, Nữ Hoàng Của Ma Thuật Bóng Tối vietsub tron bo, Nữ Hoàng Của Ma Thuật Bóng Tối tvzing, Nữ Hoàng Của Ma Thuật Bóng Tối zingtv, Nữ Hoàng Của Ma Thuật Bóng Tối bilutv, Nữ Hoàng Của Ma Thuật Bóng Tối youtube, Nữ Hoàng Của Ma Thuật Bóng Tối phimmoi, Nữ Hoàng Của Ma Thuật Bóng Tối dongphim, Nữ Hoàng Của Ma Thuật Bóng Tối motphim, Nữ Hoàng Của Ma Thuật Bóng Tối full, Nữ Hoàng Của Ma Thuật Bóng Tối online, Nữ Hoàng Của Ma Thuật Bóng Tối Thuyết Minh, Nữ Hoàng Của Ma Thuật Bóng Tối Vietsub, Nữ Hoàng Của Ma Thuật Bóng Tối Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Nữ Hoàng Của Ma Thuật Bóng Tối