Nữ Hoàng Võ Thuật 2

The Queen of KungFu 2 (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Nữ Hoàng Võ Thuật 2 - The Queen of KungFu 2 (2021) đã cập nhật bản HD Rip

Nội dung phim

Nội dung phim Nữ Hoàng Võ Thuật 2 xoay quanh nhân vật A Hy, một thủ lĩnh đã mai danh ẩn tích trong suốt thời gian dài. Cô có một lý lịch không hề đơn giản, sở hữu võ công cao cường, đặc biệt là tuyệt chiêu Hoắc Thị Tuý Quyền. Trong lúc các bang phái phân tranh, A Hy giấu đi danh tính thật, trở thành một hiệp khách cô độc chuyên trừng trị các thế lực tà ác, lấy rượu để bầu bạn và có chú ngựa duy nhất làm bạn tốt. Cô có một cuộc đời cô độc, không người thân, dành tất cả thời gian và tâm trí để giúp đỡ người dân.
Quân phiệt Tiêu Bá Thiên hành sự tàn bạo đã cấu kết với sơn tặc núi Hắc Hổ thành lập “ xưởng trà” áp bức bóc lột người dân, khiến cho bách tính lâm vào cảnh nước sôi lửa bỏng. Tận dụng sức lực của người vô gia cư, hắn cho họ lương thực và tiền, dụ người dân trồng thuốc phiện với danh nghĩa trồng trà. A Hy sớm phát hiện ra bí mật đầy nguy hiểm này nên đã tìm cách trừng trị Bá Thiên. Tuy nhiên, bên cạnh hắn có tên trợ thủ rất giỏi và súng ống nên khó tiếp cận. Mãi đến khi nhận được sự giúp đỡ của những người cùng chí hướng thì mới có thể tiếp cận hắn, cứu chuộc được những người dân tị nạn lưu lạc.

Xem Phim Nữ Hoàng Võ Thuật 2, The Queen of KungFu 2 2021


xem phim Nữ Hoàng Võ Thuật 2 viesub, phim The Queen of KungFu 2 viesub, phim Nữ Hoàng Võ Thuật 2 tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Nữ Hoàng Võ Thuật 2 tap cuoi, Nữ Hoàng Võ Thuật 2 vietsub tron bo, Nữ Hoàng Võ Thuật 2 tvzing, Nữ Hoàng Võ Thuật 2 zingtv, Nữ Hoàng Võ Thuật 2 bilutv, Nữ Hoàng Võ Thuật 2 youtube, Nữ Hoàng Võ Thuật 2 phimmoi, Nữ Hoàng Võ Thuật 2 dongphim, Nữ Hoàng Võ Thuật 2 motphim, Nữ Hoàng Võ Thuật 2 full, Nữ Hoàng Võ Thuật 2 online, Nữ Hoàng Võ Thuật 2 Thuyết Minh, Nữ Hoàng Võ Thuật 2 Vietsub, Nữ Hoàng Võ Thuật 2 Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Nữ Hoàng Võ Thuật 2