Nữ Sát Thủ Báo Thù

The Protege (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Nữ Sát Thủ Báo Thù - The Protege (2021) đã cập nhật bản Full HD

Nội dung phim

Nữ sát thủ báo thù - The Protege là bộ phim thuộc thể loại kinh dị hành động của Mỹ năm 2021 do đạo diễn Martin Campbell chịu trách nhiệm chỉ đạo, với phần kịch bản được chắp bút bởi Richard Wenk. Tác phẩm có sự tham gia của các diễn viên Michael Keaton , Maggie Q và Samuel L. Jackson.

Bộ phim xoay quanh Anna, một nữ sát thủ được Moody nuôi dưỡng và đào tạo sau khi anh phát hiện ra cô tại một vụ thảm sát ở Sài Gòn, nơi cô đã kết liễu 4 gã đàn ông đã bắt cóc cô và sát hại gia đình cô. Nhiều năm sau đó, hai người đã sát cánh bên nhau và thực hiện các phi vụ triệu đô ở nhiều nơi. Cô đã gặp Rembrandt lần đầu trong cửa hàng sách của mình khi anh ta đến với lý do mua một món quà.

Trong phi vụ mới, Anna và Moody ám sát trùm mafia Romania bằng cách dùng cậu con trai của ông ta làm mồi nhử. Nhưng kế hoạch thất bại và Moody bị sát hại, Anna trốn thoát nhưng lòng đầy căm hận và quyết tâm trả thù.

Qua những manh mối thu thập cô tin rằng Edward Hayes có liên quan đến vụ này. Cô tới Việt Nam, lần ra tung tích của Vohl là trợ lý của Edward Hayes, nhưng người này sau đó đã bị Duquet ám sát. Anna sau đó cũng bị bắt, một nhóm lạ mặt tới phòng giam để thu tiêu cô nhưng cô đã hạ bọn chúng và thoát ra ngoài.

Sau đó, Anna lại bị lính của Edward ám sát, nhưng may mắn được Moody cứu sống, anh ta tiết lộ rằng anh ta đã giả chết bằng cách cải trang thành kẻ ám sát và huỷ hoại khuôn mặt để bọn chúng không nhận ra.

Cả hai sau đó đã đến chỗ của Edward, Anna cải trang thành người hầu và định ám sát Edward nhưng bị Rembrandt phát hiện và ngăn cản. Cô trốn thoát ra ngoài, trong lúc đó Moody đột nhập vào phòng của Edward. Edward nói rằng anh ta đã giả chết để bảo vệ con trai nhưng Moody không để tâm. Sau khi Anna rời đi, một quả bom phát nổ trong dinh thự. Sau đó Rembrandt và Anna gặp nhau, một tiếng súng vang lên và có một người phải chết.

Xem Phim Nữ Sát Thủ Báo Thù, The Protege 2021


xem phim Nữ Sát Thủ Báo Thù viesub, phim The Protege viesub, phim Nữ Sát Thủ Báo Thù tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Nữ Sát Thủ Báo Thù tap cuoi, Nữ Sát Thủ Báo Thù vietsub tron bo, Nữ Sát Thủ Báo Thù tvzing, Nữ Sát Thủ Báo Thù zingtv, Nữ Sát Thủ Báo Thù bilutv, Nữ Sát Thủ Báo Thù youtube, Nữ Sát Thủ Báo Thù phimmoi, Nữ Sát Thủ Báo Thù dongphim, Nữ Sát Thủ Báo Thù motphim, Nữ Sát Thủ Báo Thù full, Nữ Sát Thủ Báo Thù online, Nữ Sát Thủ Báo Thù Thuyết Minh, Nữ Sát Thủ Báo Thù Vietsub, Nữ Sát Thủ Báo Thù Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Nữ Sát Thủ Báo Thù