Núi Tuyết Tìm Con

The Father Who Moves Mountains (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Núi Tuyết Tìm Con - The Father Who Moves Mountains (2021) đã cập nhật bản HD Rip

Nội dung phim

Núi tuyết tìm con - The father who moves mountains là bộ phim thuộc thể loại chính kịch, giật gân của Romania. Tác phẩm do Daniel Sandu chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Adrian Titieni, Elena Purea và Judith State.

Mircea Jianu (Adrian Titieni), sĩ quan tình báo Romania đã nghỉ hưu tìm kiếm gì đó trong hộp đồ giáng sinh, người vợ đang mang thai của anh ta là Alina (Bang Judith) đang nghỉ ngơi thư giãn sau những ngày mệt mỏi. Họ là bức tranh về một gia đình hạnh phúc, nhưng sự yên bình đó bị phá vỡ bởi một cuộc điện thoại.

Cosmin, cậu con trai đang học đại học của Jianu từ cuộc hôn nhân đầu tiên với Paula (Elena Purea), đã mất tích trên núi cùng bạn gái Daniela. Cristian (Valeriu Andriuta), trưởng đơn vị cứu hộ vùng núi đã bảo Jianu hãy kiên nhẫn trong khi người anh ta đang tiến hành tìm kiếm.

Vùng núi đóng băng, cùng điều kiện bão tuyết là mối đe doạ thường trực. Nhưng Jianu không phải là người đàn ông kiên nhẫn, và anh ấy đã sớm hành động. Sĩ quan Intel Filip (Tudor Smoleanu) lên núi cùng máy tính và thiết bị dò tìm, cùng chiếc máy bay trực thăng, họ thiết lập một trạm chỉ huy và bắt đầu tìm kiếm.

Trong khi đó, Paula cùng cha mẹ của Daniela cầu nguyện trong nhà thờ địa phương và nói chuyện với nhà thấu thị, người nói về tất cả sinh vật sống đều có năng lượng. Jianu và Filip đã tìm kiếm cả ngày lẫn đêm nhưng không có kết quả.

Ngày tháng trôi qua, Jianu trở thành gã đàn ông đơn độc. Anh ta muốn tìm thấy con trai, nhưng cũng bị tra tấn bởi cảm giác tội lỗi vì đã bỏ rơi con mình lúc trước, khi cuộc hôn nhân của anh và Paula tan vỡ. Liệu Jianu có thể tìm thấy con trai của mình hay không?

Xem Phim Núi Tuyết Tìm Con, The Father Who Moves Mountains 2021


xem phim Núi Tuyết Tìm Con viesub, phim The Father Who Moves Mountains viesub, phim Núi Tuyết Tìm Con tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Núi Tuyết Tìm Con tap cuoi, Núi Tuyết Tìm Con vietsub tron bo, Núi Tuyết Tìm Con tvzing, Núi Tuyết Tìm Con zingtv, Núi Tuyết Tìm Con bilutv, Núi Tuyết Tìm Con youtube, Núi Tuyết Tìm Con phimmoi, Núi Tuyết Tìm Con dongphim, Núi Tuyết Tìm Con motphim, Núi Tuyết Tìm Con full, Núi Tuyết Tìm Con online, Núi Tuyết Tìm Con Thuyết Minh, Núi Tuyết Tìm Con Vietsub, Núi Tuyết Tìm Con Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Núi Tuyết Tìm Con