Phải Lòng Nàng Lọ Lem

He's Into Her (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Đang cập nhật...

Nội dung phim

Là một bộ phim thuộc thể loại tình cảm, thanh xuân học đường của Thái Lan, với sự tham gia của các diễn viên Donny Pangilinan, Belle Mariano. Nội dung của phim là câu chuyện kể về Maxpein là một cô gái ở vùng tỉnh lẻ được nuôi dưỡng bởi người bà và chú của cô, sau khi mẹ cô qua đời ở Nhật Bản khi cô 11 tuổi. Maxpein rất ngạc nhiên khi phát hiện ra mình có một người cha giàu có, ông đã đề nghị sẽ giúp cô trả tiền nằm viện cho bà cô. Để thể hiện lòng biết ơn, cô đã đồng ý yêu cầu của cha mình là sống cùng ông và gia đình ông ở Manila.

Nhưng Maxpein lại không được chào đón tại Trường Quốc tế Benison. Vì lần vô tình đụng độ với Deib, đội trưởng của đội bóng rổ và cũng là một người có vẻ ngoài điển trai. Deib đã khiến cho những người bạn cùng lứa trong trường bắt nạt Maxpein, nhưng càng tham gia vào trò chơi mèo vờn chuột này, Deib ngày càng nhận ra rằng bản thân mình đã có tình cảm với Maxpein, người mà trước đây cậu chưa từng nghĩ rằng cậu sẽ thích. Và liệu sự khác biệt về địa vị có trở thành khó khăn ngăn cản tình yêu của họ hay không?

Xem Phim Phải Lòng Nàng Lọ Lem, He's Into Her 2021


xem phim Phải Lòng Nàng Lọ Lem viesub, phim He's Into Her viesub, phim Phải Lòng Nàng Lọ Lem tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Phải Lòng Nàng Lọ Lem tap cuoi, Phải Lòng Nàng Lọ Lem vietsub tron bo, Phải Lòng Nàng Lọ Lem tvzing, Phải Lòng Nàng Lọ Lem zingtv, Phải Lòng Nàng Lọ Lem bilutv, Phải Lòng Nàng Lọ Lem youtube, Phải Lòng Nàng Lọ Lem phimmoi, Phải Lòng Nàng Lọ Lem dongphim, Phải Lòng Nàng Lọ Lem motphim, Phải Lòng Nàng Lọ Lem full, Phải Lòng Nàng Lọ Lem online, Phải Lòng Nàng Lọ Lem Thuyết Minh, Phải Lòng Nàng Lọ Lem Vietsub, Phải Lòng Nàng Lọ Lem Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Phải Lòng Nàng Lọ Lem