Phàm Nhân Tu Tiên (Phần 2)

A Record of a Mortals Journey to Immortality (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Phàm Nhân Tu Tiên (Phần 2) - A Record of a Mortals Journey to Immortality (2021) đã hoàn thành trọn bộ.

Nội dung phim

Phàm Nhân Tu Tiên (Phần 2) - A Record of a Mortal's Journey to Immortality (2021) xoay quanh câu chuyện của một người phàm tên Hàn Lập có mong muốn tìm hiểu thế giới rộng lớn đang sống của mình, mà vô tình gặp được vô vàn cơ duyên trên con đường tu tiên. Họ không phải tiểu nhân cũng chẳng phải anh hùng, Hàn Lập từng bước khẳng định mình trong giới đó.

Anh không đơn độc trên con đường tu tiên, đồng hành cùng Hàn Lập luôn có một người yêu anh hết mực, sẵn sàng trợ giúp và đưa ra những lời khuyên chân thành để có thể cùng bước trên con đường tu tiên và có một cái kết hoàn mỹ? Những thử thách nào đang chờ đợi bọn họ ở Phàm Nhân Tu Tiên (Phần 2) này? Hãy cùng đón xem nhé!

Review phim Phàm Nhân Tu Tiên phần 2
Cảnh giới trong phim
Có rất nhiều khán giả tò mò liệu cảnh giới trong phim hoạt hình Phàm Nhân Tu Nhiên có giống trong truyện hay không? Thì ssPhim xin giải đáp là hoàn toàn giống hết, các cảnh giới này tuy không nhiều nhưng được cái mạch lạc, rõ ràng, tạo nền móng vững chắc cho các phần sau sáng tạo thêm. Các cảnh giới của tu tiên giả phân chia thành 3 giai đoạn lớn: hạ cảnh giới, trung cảnh giới, thượng cảnh giới.

- Hạ cảnh giới bao gồm năm tầng: luyện khí, trúc cơ, kết đan, nguyên anh, hóa thần.

- Trung cảnh giới thì có ba tầng: luyện hư, hợp thể, đại thừa

- Thượng cảnh giới, kì thực ở cảnh giới này chỉ có một cửa quan là độ kiếp mà thôi, qua được tầng này thì có thể phi thăng tiên giới, thọ ngang trời đất.

Đôi nét về nhân vật chính
Trong phim Phàm Nhân Tu Tiên 2 nam chính Hàn Lập vốn là tiểu tử dân dã thuần khiết, điểm mạnh duy nhất của anh là thông minh và hiếu ký hơn người một chú mà thôi. Dẫu vậy mà Hàn Lập đã vượt qua không biết bao nhiêu là gian khổ, thử thách đánh đổi cả máu, mạng sống bước tiếp trên con đường tu tiên của mình. Sự nỗ lực ấy được đền đáp bằng một cảnh giới đỉnh cao khiến bao người bái phục.

Đến với phần 2 Phàm Nhân Tu Tiên, Hàn Lập từ thiếu niên ngây thơ trở thành một nhân vật cơ trí. Để có như ngày hôm nay anh đã phải trải qua quá trình tu tiên dài đằng đẵng từ 10 tuổi đến 8000 tuổi. Nét mặt lạnh lùng và tính khí quyết đoán và có đôi lúc thăng trầm âm u nhưng lúc nào cũng tràn đầy dũng khí của kẻ nam nhân chính là Hàn Lập trong phần tiếp theo của Phàm Nhân Tu Tiên.

Xem Phim Phàm Nhân Tu Tiên (Phần 2), A Record of a Mortals Journey to Immortality 2021


xem phim Phàm Nhân Tu Tiên (Phần 2) viesub, phim A Record of a Mortals Journey to Immortality viesub, phim Phàm Nhân Tu Tiên (Phần 2) tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Phàm Nhân Tu Tiên (Phần 2) tap cuoi, Phàm Nhân Tu Tiên (Phần 2) vietsub tron bo, Phàm Nhân Tu Tiên (Phần 2) tvzing, Phàm Nhân Tu Tiên (Phần 2) zingtv, Phàm Nhân Tu Tiên (Phần 2) bilutv, Phàm Nhân Tu Tiên (Phần 2) youtube, Phàm Nhân Tu Tiên (Phần 2) phimmoi, Phàm Nhân Tu Tiên (Phần 2) dongphim, Phàm Nhân Tu Tiên (Phần 2) motphim, Phàm Nhân Tu Tiên (Phần 2) full, Phàm Nhân Tu Tiên (Phần 2) online, Phàm Nhân Tu Tiên (Phần 2) Thuyết Minh, Phàm Nhân Tu Tiên (Phần 2) Vietsub, Phàm Nhân Tu Tiên (Phần 2) Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Phàm Nhân Tu Tiên (Phần 2)