Pháo Đài

Fortress (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Pháo Đài - Fortress (2021) đã cập nhật bản HD Rip

Nội dung phim

là một bộ phim thuộc thể loại hình sự, hành động, tội phạm của Mỹ, do đạo diễn James Cullen Bressack chịu trách nhiệm sản xuất, dưới sự tham gia của các diễn viên Chad Michael Murray, Bruce Willis, Shannen Doherty. Trong bộ phim hành động này, Bruce Willis vào vai Robert, một sĩ quan tình báo Mỹ đã nghỉ hưu sống tại một khu nghỉ dưỡng bí mật trong rừng. Ba năm sau đứa con trai của ông là Paul (Jesse Metcalfe) đã tìm ra được cha mình và phát hiện ra rằng ông đã nghỉ hưu và đang sống tại một khu an ninh cao trong rừng.

Một ngày nọ, anh lái xe đến trại để thăm cha mình nhưng lại không biết mình đang bị theo sau bởi một nhóm những tội phạm là kẻ thù cũ của Robert tên là Balzary (Chad Michael Murray). Khi địa điểm bị bao vây bởi đội tấn công của Balzary, hai cha con rút lui đến một boongke công nghệ cao. Nhưng liệu những bức tường thép và vũ khí tối tân ở nơi đây có đủ mạnh, và cuối cùng thì kế hoạch trả thù của Balzary liệu có thể thành công?

Xem Phim Pháo Đài, Fortress 2021


xem phim Pháo Đài viesub, phim Fortress viesub, phim Pháo Đài tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Pháo Đài tap cuoi, Pháo Đài vietsub tron bo, Pháo Đài tvzing, Pháo Đài zingtv, Pháo Đài bilutv, Pháo Đài youtube, Pháo Đài phimmoi, Pháo Đài dongphim, Pháo Đài motphim, Pháo Đài full, Pháo Đài online, Pháo Đài Thuyết Minh, Pháo Đài Vietsub, Pháo Đài Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Pháo Đài