Phía Sau Khung Cửa Sổ

Show Window: Queen's House (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Phía Sau Khung Cửa Sổ phát sóng vào Thứ 2, 3 hằng tuần trên tvzingvn.com

Nội dung phim

Nhìn bên ngoài thì cuộc sống của Han Sun Joo ( Song Yoon-A ) rất hoàn hảo. Sun Joo và em trai của cô là Han Jung Won được sinh ra trong một gia đình giàu có là con của chủ tịch công ty Lachen. Giờ đây khi trưởng thành, Han Jung Won là giám đốc tập đoàn Lachen, một người lạc quan và có trái tim ấm áp. Anh ấy tin tưởng và dựa dẫm vào chị gái của mình hơn bất cứ ai khác, trong khi Han Sun Joo thì đã trở thành một người phụ nữ lý tưởng để kết hôn, cô có tất cả mọi thứ từ sắc đẹp, sự thông minh và giàu có, cùng với một ngôi nhà lộng lẫy, một người chồng tận tụy và một đứa con xinh đẹp, quả thật là một người vợ và người mẹ tuyệt vời nhất.

Nhưng không may là cuộc sống hoàn hảo của Sun Joo đang trên bờ vực sụp đổ. Chồng của cô là Shin Myung-Seop, người quản lý cấp cao của tập đoàn Lachen, anh hoàn toàn không có gì trước khi kết hôn với cô và hiện tại anh đang từng bước thăng quan tiến chức tại công ty của mẹ vợ, tập đoàn Lachen. Bây giờ khi anh thành công trong sự nghiệp, Myung Seop đã ra vẻ là một người chồng và người cha tuyệt vời.

Tuy nhiên, khi anh gặp Yoon Mi Ra thì mọi thứ đã thay đổi và trở trở nên phức tạp hơn. Anh không thể che giấu tình cảm ngày càng lớn mạnh của mình dành cho Mi Ra, nên Myung Seop đã theo đuổi cô và rất vui khi thấy cô cũng đáp lại tình cảm của anh. Và từ đó họ vướng vào một mối quan hệ bí mật vượt quá giới hạn, Myung Seop và Mi Ra luôn sống trong lo sợ, sợ bị phát hiện. Trong khi Sun Joo có thể không hay biết gì về việc chồng mình ngoại tình, nhưng người em trai của cô thì khác. Jung Won khi biết được chuyện này, anh sẵn sàng làm bất cứ mọi việc vì chị gái mình.

Xem Phim Phía Sau Khung Cửa Sổ, Show Window: Queen's House 2021


xem phim Phía Sau Khung Cửa Sổ viesub, phim Show Window: Queen's House viesub, phim Phía Sau Khung Cửa Sổ tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Phía Sau Khung Cửa Sổ tap cuoi, Phía Sau Khung Cửa Sổ vietsub tron bo, Phía Sau Khung Cửa Sổ tvzing, Phía Sau Khung Cửa Sổ zingtv, Phía Sau Khung Cửa Sổ bilutv, Phía Sau Khung Cửa Sổ youtube, Phía Sau Khung Cửa Sổ phimmoi, Phía Sau Khung Cửa Sổ dongphim, Phía Sau Khung Cửa Sổ motphim, Phía Sau Khung Cửa Sổ full, Phía Sau Khung Cửa Sổ online, Phía Sau Khung Cửa Sổ Thuyết Minh, Phía Sau Khung Cửa Sổ Vietsub, Phía Sau Khung Cửa Sổ Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Phía Sau Khung Cửa Sổ