Phố Ma Dương Thân Yêu

Dear Mayang Street (2020)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Phố Ma Dương Thân Yêu phát sóng vào 22/10 trên tvzingvn.com

Nội dung phim

Phố Ma Dương Thân Yêu - Dear Mayang Street (2020)

được sản xuất bởi hai đạo diễn Hoàng Khắc Mẫn và Chu Cật, là bộ phim về chủ đề thanh xuân của những năm 80 của thế kỷ trước với sự tham gia của hai diễn viên chính là Hứa Ngụy Châu và Đàm Tùng Vận, cùng các diễn viên khác như Ngưu Tuấn Phong, Trần Cẩn, Sử Khả, Tiêu Cương, Khổng Lâm, Ninh Văn Đồng, Điền Mân, Doãn Trí Huyền, Hồ Hạo Bác, Thường Khải Ninh, Lưu Nghệ Nhiên và Ngô Mạt Đông.
Bộ phim kể vềcuộc sống thường ngày của sáu gia đình trên Phố Ma Dương, Quảng Châu vào những năm 1980, được phát sóng trên YoukuTV vào ngày 22/10/2020.
Vào năm 1984, Nghệ Đông Đông lúc ấy 18 tuổi, theo cha mẹ chuyển từ Hồ Nam trở về Quảng Châu sinh sống, cậu đã thích cô bé hàng xóm là Mã Hiểu Hiểu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nhưng không ngờ làMã Hiểu Hiểu đã thích người bạn thân từ nhỏ của cô là Âu Tiểu Kiếm, do đó, Nghệ Đông Đôngthường ngày chỉ có thểche giấu tình cảm của mình và lựa chọn cách âm thầm bảo vệ cô. Trong khi đó, Mã Hiểu Hiểu lại luôn lo lắng cho Âu Tiểu Kiếm vì những mối quan hệ của anh với những thanh niên có máu mặt ở ngoài xã hội. Không lâu sau đó, cha của Mã Hiểu Hiểulâm bệnh nặng, áp lực của Mã Hiểu Hiểu ngày càng tăng. Nghệ Đông Đôngchưa bao giờ rời xa Mã Hiểu Hiểu,trong khi đó, Âu Tiểu Kiếm lại trở nên nhập nhằng với những thanh niên ngoài xã hội kia. Mã Hiểu Hiểu trở nên bất lực hơn,dần buông tay và cuối cùng đã lựa chọn cách chia tay với Âu Tiểu Kiếm sau khi trải qua nhiều sóng gió. Sau khi tốt nghiệp đại học, Mã Hiểu Hiểuđã trở thành luật sư, dần gánh vác trọng trách của gia đình, Nghệ Đông Đôngcũng trở thành một công chức của địa phương ở Quảng Châu, cậu vẫn như trước, luôn bảo vệ và ở bên cạnh Mã Hiểu Hiểu, cũng âm thầm giải quyết và giúp đỡ gia đình Mã Hiểu Hiểu.Mã Hiểu Hiểu luôn hiểu và ghi nhớ tấm lòng của Nghệ Đông Đông. Cuối cùng, sau mười năm yêu thầm Mã Hiểu Hiểu, Nghệ Đông Đôngcũng đã khiến Mã Hiểu Hiểunhận ra được tình cảm thật của mình, và cuối cùng, hai người cùng nắm tay nhau bước vào lễ đường và có một cuộc sống hạnh phúc bên nhau.

Xem Phim Phố Ma Dương Thân Yêu, Dear Mayang Street 2020


xem phim Phố Ma Dương Thân Yêu viesub, phim Dear Mayang Street viesub, phim Phố Ma Dương Thân Yêu tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Phố Ma Dương Thân Yêu tap cuoi, Phố Ma Dương Thân Yêu vietsub tron bo, Phố Ma Dương Thân Yêu tvzing, Phố Ma Dương Thân Yêu zingtv, Phố Ma Dương Thân Yêu bilutv, Phố Ma Dương Thân Yêu youtube, Phố Ma Dương Thân Yêu phimmoi, Phố Ma Dương Thân Yêu dongphim, Phố Ma Dương Thân Yêu motphim, Phố Ma Dương Thân Yêu full, Phố Ma Dương Thân Yêu online, Phố Ma Dương Thân Yêu Thuyết Minh, Phố Ma Dương Thân Yêu Vietsub, Phố Ma Dương Thân Yêu Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Phố Ma Dương Thân Yêu