Phòng Thí Nghiệm Ma

Ghost Lab (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Phòng Thí Nghiệm Ma - Ghost Lab (2021) đã cập nhật bản HD Rip

Nội dung phim

Phòng thí nghiệm ma - Ghost Lab là bộ phim kinh dị được phát hành năm 2021 của Thái Lan do đạo diễn Paween Purijitpanya chịu trách nhiệm chỉ đạo. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên Thanapob Leeratanakachorn, Paris Intarakomalyasut, Nuttanicha Dungwattanawanich.

Nội dung phim kể về bác sĩ trẻ Wee ( Thanapob Leeratanakachorn ) và Gla ( Paris Intarakomalyasut ) cùng làm việc tại một bệnh viện, tình bạn của họ gắn kết hơn nhiều so với mối quan hệ trong công việc, dĩ nhiên không phải là tình nhân. Wee sống tại bệnh viện để chăm sóc cho người mẹ bị hôn mê từ lâu. Còn Gla là người hướng ngoại, đang trong mối quan hệ hạnh phúc với Mai ( Nuttanicha Dungwattanawanich ).

Khi những người bạn gặp phải một hồn ma đáng sợ trong ca làm việc muộn, nó đã châm ngòi cho việc theo đuổi các bằng chứng khoa học. Việc thử nghiệm dẫn đến sự ám ảnh và liều lĩnh, cùng với đó là nhiệm vụ trở nên nguy hiểm.

Ghost Lab bắt đầu bằng những tình tiết nhẹ nhàng và hài hước với những trò đùa của hai nam chính. Wee thể hiện tình cảm của mình với người mẹ đang mắc bệnh nặng. Một cuộc gặp gỡ đầy rùng rợn với một hồn ma của một bệnh nhân đã tạo nên bước ngoặt của câu chuyện và cặp đôi bắt đầu chuỗi thử nghiệm của họ.

Hành động đầu tiên này tuân theo một khuôn khổ đã được thiết lập sẵn, những người bạn sử dụng máy ảnh, nhiệt kế và các công cụ săn ma khác nhau để ghi lại những phát hiện của họ.

Mặc dù có thời lượng lên đến gần 2 tiếng, nhưng Ghost Lab vẫn bỏ qua việc xây dựng những chuyển biến lớn trong tâm lý của Wee và Gla. Cả hai đều đưa ra những lựa chọn phi Logic khiến hành động của họ có phần khó hiểu, tuy nhiên đôi lúc họ lại cho thấy sự đáng yêu của mình.

Xem Phim Phòng Thí Nghiệm Ma, Ghost Lab 2021


xem phim Phòng Thí Nghiệm Ma viesub, phim Ghost Lab viesub, phim Phòng Thí Nghiệm Ma tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Phòng Thí Nghiệm Ma tap cuoi, Phòng Thí Nghiệm Ma vietsub tron bo, Phòng Thí Nghiệm Ma tvzing, Phòng Thí Nghiệm Ma zingtv, Phòng Thí Nghiệm Ma bilutv, Phòng Thí Nghiệm Ma youtube, Phòng Thí Nghiệm Ma phimmoi, Phòng Thí Nghiệm Ma dongphim, Phòng Thí Nghiệm Ma motphim, Phòng Thí Nghiệm Ma full, Phòng Thí Nghiệm Ma online, Phòng Thí Nghiệm Ma Thuyết Minh, Phòng Thí Nghiệm Ma Vietsub, Phòng Thí Nghiệm Ma Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Phòng Thí Nghiệm Ma