Quái Thú So Chiêu

Rumble (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Quái Thú So Chiêu - Rumble (2021) đã cập nhật bản HD Rip

Nội dung phim

Trong một thế giới nơi quái vật khổng lồ và con người cùng tồn tại, những con quái vật cạnh tranh trong một bộ môn thể thao đấu vật chuyên nghiệp phổ biến trên toàn cầu được gọi là đấu vật quái vật, với mỗi thành phố có một quái thú riêng.

Sau khi quái vật hiện tại của thị trấn nhỏ Stoker, Tentacular giống cá mập trở thành nhà vô địch thế giới mới, anh ta tuyên bố không còn muốn đại diện cho Stoker nữa. Người dân thị trấn sau đó được thông báo rằng nếu họ không tìm thấy một đô vật mới, họ sẽ mất sân vận động của thị trấn và doanh thu của nó, điều này khiến người đam mê đấu vật Winnie Coyle phải tìm kiếm một đại diện quái vật mới cho thị trấn của mình. Một cô gái trẻ tên Winnie tìm cách tiếp bước cha mình với tư cách là một người quản lý bằng cách huấn luyện một con quái vật đáng yêu nhưng thiếu kinh nghiệm tên là Steve. Winne biết được Steve thích khiêu vũ và quyết định huấn luyện nó bằng các bước nhảy. Winnie mong muốn biến Steve thành một nhà vô địch để anh có thể đối đầu với nhà đương kim vô địch Tentacular.

Xem Phim Quái Thú So Chiêu, Rumble 2021


xem phim Quái Thú So Chiêu viesub, phim Rumble viesub, phim Quái Thú So Chiêu tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Quái Thú So Chiêu tap cuoi, Quái Thú So Chiêu vietsub tron bo, Quái Thú So Chiêu tvzing, Quái Thú So Chiêu zingtv, Quái Thú So Chiêu bilutv, Quái Thú So Chiêu youtube, Quái Thú So Chiêu phimmoi, Quái Thú So Chiêu dongphim, Quái Thú So Chiêu motphim, Quái Thú So Chiêu full, Quái Thú So Chiêu online, Quái Thú So Chiêu Thuyết Minh, Quái Thú So Chiêu Vietsub, Quái Thú So Chiêu Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Quái Thú So Chiêu