Quân Cửu Linh

Jun Jiu Ling (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Quân Cửu Linh phát sóng vào Tất cả các ngày trong tuần trên tvzingvn.com

Nội dung phim

Quân Cửu Linh (Jun Jiu Ling 2021) tác phẩm được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Hi Hành. Phim xoay quanh cuộc đời của Sài Cửu Linh, công chúa còn sống sót cuối cùng trong cuộc thảm sát vua Chu Thế Tông và tiếp nối là loạt diễn biến từ cái chết của Vua cha hoàng đế, sự ngược đãi của người chồng mới cưới, lần lượt các tỉ muội theo đó cũng bị sát hại.

Review phim Quân Cửu Linh
Nội dung phim
Chuyện phim Quân Cửu Linh sẽ là hành trình công chúa Cửu Linh (Bành Tiểu Nhiễm đảm nhận) quyết tâm điều tra tìm ra bí mật của Thanh Trạch Châu vạch trần âm mưu soán ngôi nhằm chiếm đoạt ngai vàng của Sài Nhượng và cũng như bảo vệ những người thân yêu của mình và toàn dân bá tánh Đại Châu được quốc thái dân an.

Vốn dĩ Quân Cửu Linh vốn là người yêu thích y thuật nhưng vì thù hận mà nàng buộc phải ra tay tàn độc hơn với những kẻ sát hại người thân mình. Nàng được ban hôn cho thủ lĩnh cẩm y vệ Lục Vân Kỳ nhưng không được hạnh phúc và phải chịu nỗi cơ cực từ người chồng vũ phu. Sau vài năm nàng phát hiện ra âm mưu của hoàng đến ngày xưa đã hại chết cha nàng cướp ngôi của em trai nàng.

Trên con đường trả thù và đổ máu đó nàng bắt gặp Chu Toản (Kim Hạn thủ vai), con trai của Thành Quốc Công, cả hai tâm đầu ý hợp và có chung chí hướng nên đã kết giao và dần nảy sinh tình cảm trong quá trình tìm lại chính nghĩa. Quân Cửu Linh là câu chuyện lâm li bi đát ở giai đoạn đầu nhưng về sau sẽ là cái kết trọn niềm vui tươi, hạnh phúc của cặp đôi chính.

Diễn viên chính trong phim Quân Cửu Linh
Bành Tiểu Nhiễm
Bành Tiểu Nhiễm sinh ngày 3 tháng 12 năm 1990 là một nữ diễn viên, ca sĩ, người dẫn chương trình người Trung Quốc, được quản lý bởi Phạm Băng Băng Studio. Nữ diễn viên từng tốt nghiệp Đại học Truyền thông Trung Quốc và tham gia diễn xuất từ năm 2014 trong bộ phim kinh dị Linh Hồn Đưa Đò.

Tên tuổi của Bành Tiểu Nhiễm chỉ thực sự được khán giả quan tâm đến nhiều nhất là thời điểm năm 2019 hi mà bộ phim Đông Cung chuyển thể từ tiểu thuyết của tác giả Phỉ Ngã Tư Đồn lên sóng. Nữ diễn viên thể hiện tròn vai và có màn khoe nhan sắc cực phẩm của mình, có thể nói hóa trang vào vai diễn cổ trang của Bành Tiểu Nhiễm càng nâng tầm nhan sắc của cô. Lần này trong Quân Cửu Linh vẫn là tác phẩm cổ trang và sẽ thế nào nếu một mỹ nữ Trung Hoa đúng chuẩn sẽ xuất hiện trên màn ảnh trong năm 2021 này? Hãy cùng đón xem nhé!

Kim Hạn
Kim Hạn sinh ngày 7 tháng 6 năm 1993, nam diễn viên người Trung Quốc. Anh là một trong những ngôi sao có sự nghiệp chịu nhiều bấp bênh nhất Cbiz khi mà anh phải lăn lộn và xoay chuyển với nhiều vai trò từ ca sĩ, đóng MV cho ca sĩ, thí sinh show thực tế và đến khi thử thách với vai trò diễn viên lại thành công rực rỡ.

Cái tên Kim Hạn không còn quá xa lạ với khán giả mê phim Hoa ngữ, và anh đã có dịp ghi dấu ấn mạnh với bạn diễn Triệu Lệ Dĩnh trong tác phẩm Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em trước khi đến với bộ phim Quân Cửu Linh năm 2021.

Xem Phim Quân Cửu Linh, Jun Jiu Ling 2021


xem phim Quân Cửu Linh viesub, phim Jun Jiu Ling viesub, phim Quân Cửu Linh tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Quân Cửu Linh tap cuoi, Quân Cửu Linh vietsub tron bo, Quân Cửu Linh tvzing, Quân Cửu Linh zingtv, Quân Cửu Linh bilutv, Quân Cửu Linh youtube, Quân Cửu Linh phimmoi, Quân Cửu Linh dongphim, Quân Cửu Linh motphim, Quân Cửu Linh full, Quân Cửu Linh online, Quân Cửu Linh Thuyết Minh, Quân Cửu Linh Vietsub, Quân Cửu Linh Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Quân Cửu Linh