Quân Trang Thân Yêu

Dear Uniform (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Quân Trang Thân Yêu phát sóng vào Tối thứ 3, 4, 5 hằng tuần trên tvzingvn.com

Nội dung phim

Phim Quân Trang Thân Yêu - Dear Uniform (2020)

được cải biên từ tiểu thuyết Sự mềm mại dưới lớp quân trang của Chiết Chỉ Mã Nghị, kể về Lương Mục Trạch và Hạ Sơ vô tình được số phận sắp đặt để gặp nhau, nảy sinh tình cảm rồi đến với nhau. Tình yêu của họ nhẹ nhàng nhưng sâu sắc, thời gian không dài nhưng đủ để người trong cuộc biết ai là người họ muốn ở bên cạnh. Một Lương Mục Trạch của lục quân và một Hạ Sơ làm việc trong bệnh viện quân đội, khi phối hợp, thì giữa họ phát sinh sự nhiệt huyết của những người trẻ với công việc của mình, cũng có sự nhiệt tình để thắp lên ngọn lửa tình yêu giữa họ, mặc cho những cách chia, thời gian cách trở và công việc bận rộn.


Dàn diễn viên hot trong phim Quân Trang Thân Yêu


Hoàng Cảnh Du vào vai Lương Mục Trạch, một người chẳng màng đến chuyện tình cảm, cũng không màng đến gia cảnh của mình, anh chỉ dốc hết sực cho công việc, cho những gì anh muốn. Anh có tài năng, có nhiệt huyết và trách nhiệm với công việc. Chuyện tình cảm của anh chỉ bắt đầu rẽ sang hướng khác khi anh gặp Hạ Sơ và cảm nhận được những ấm áp mà cô mang lại.


Lý Thấm thủ vai Hạ Sơ, là một cô gái được bao bọc kỹ càng trong vòng tay cha mẹ, nhưng khi rời xa họ, cô vẫn có thể tự chăm sóc mình. Cô đã từng tổn thương trong tình cảm với người bạn trai đầu tiên, lại bắt đầu có những rung cảm, những nhớ nhung với “chủ nhà” của cô - Lương Mục Tranh. Cô có thể kể cho anh nghe chuyện tình ngày xưa của mình, có thể khóc khi bị anh nặng lời, có thể nhớ anh mà tự nguyện đi đến vùng lũ chỉ mong được nhìn anh.


Ngoài nam, nữ chính, phim còn có sự góp mặt của Phó Trình Bằng, Từ Hồng Hạo, Nhiếp Tử Hạo, Dương Thu, Triệu Tuân, Khương Nguyên,..

Xem Phim Quân Trang Thân Yêu, Dear Uniform 2021


xem phim Quân Trang Thân Yêu viesub, phim Dear Uniform viesub, phim Quân Trang Thân Yêu tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Quân Trang Thân Yêu tap cuoi, Quân Trang Thân Yêu vietsub tron bo, Quân Trang Thân Yêu tvzing, Quân Trang Thân Yêu zingtv, Quân Trang Thân Yêu bilutv, Quân Trang Thân Yêu youtube, Quân Trang Thân Yêu phimmoi, Quân Trang Thân Yêu dongphim, Quân Trang Thân Yêu motphim, Quân Trang Thân Yêu full, Quân Trang Thân Yêu online, Quân Trang Thân Yêu Thuyết Minh, Quân Trang Thân Yêu Vietsub, Quân Trang Thân Yêu Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Quân Trang Thân Yêu