Quỷ Hoạ Hồ

The Mysterious Fox (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Quỷ Hoạ Hồ - The Mysterious Fox (2021) đã cập nhật bản HD Rip

Nội dung phim

Quỷ hoạ hồ - The mysterious fox là bộ phim thuộc thể loại cổ trang, giả tưởng, kỳ ảo của Trung Quốc được phát hành năm 2021. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên Ngụy Thiên Tường,Trương Chỉ Khê,Vương Tinh Duẫn và Hoàng Đào.

Ở tây vực, bốn vị sư phụ hộ tống cống vật trở về Bắc Kinh, nhưng tất cả đều bị giết khi đi ngang qua trấn Kỳ lân, và Ngọc Châu Lân Kỳ cũng bị cướp đi, cùng lúc đó có người tung tin đồn rằng đây là tác phẩm có liên quan đến Hồ Yêu ở Tây Vực, và dân chúng ở thị trấn Kỳ Lân thấy hoảng sợ.

Sau khi thất lạc cống vật, tân quán quân Tang Tử Minh sau khi đề tên bảng vàng đã được lệnh điều tra vụ án, đồng thời truy tìm tên sát nhân, vừa sát hại vị hoàng tử nhỏ. Anh chàng cũng muốn tìm lại người yêu Liên Hương, người đã tặng anh mặt dây chuyền ngọc rồng như lời hẹn ước khi anh còn học ở thị trấn Kỳ Lân để thành hôn.

Sau khi quay về thị trấn, Tang Tử Minh đã tìm thấy Liên Hương, nhưng cô đã bị mất trí nhớ và cô chỉ nhớ là có ai đó đã giết hoàng tử nhỏ vào ngày hôm đó. Cô bị xem như kẻ sát nhân vì là người xuất hiện tại hiện trường của vụ án.

Sau đó Tang Tử Minh phát hiện ra rằng Liên Hương đã không còn như trước, và đến ngày nọ anh đã bắt gặp con Hồ Yêu trắng giống hệt Liên Hương, từ đó tìm ra sự thật rằng Liên Hương giả mạo là do Yêu hồ biến thành, và cô ta là một quân cờ do hoàng tử nhỏ cài cắm.

Hoàng tử nhỏ đã dành nhiều thời gian để chơi trò giả chết nhằm lấy được ngọc kỳ lân và cả dây chuyền ngọc rồng phượng. Tương truyền rằng ai sở hữu bộ ngọc kỳ lân và ngọc công phượng có thể cải tử hoàn sinh, thậm chí trẻ mãi không già.

Xem Phim Quỷ Hoạ Hồ, The Mysterious Fox 2021


xem phim Quỷ Hoạ Hồ viesub, phim The Mysterious Fox viesub, phim Quỷ Hoạ Hồ tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Quỷ Hoạ Hồ tap cuoi, Quỷ Hoạ Hồ vietsub tron bo, Quỷ Hoạ Hồ tvzing, Quỷ Hoạ Hồ zingtv, Quỷ Hoạ Hồ bilutv, Quỷ Hoạ Hồ youtube, Quỷ Hoạ Hồ phimmoi, Quỷ Hoạ Hồ dongphim, Quỷ Hoạ Hồ motphim, Quỷ Hoạ Hồ full, Quỷ Hoạ Hồ online, Quỷ Hoạ Hồ Thuyết Minh, Quỷ Hoạ Hồ Vietsub, Quỷ Hoạ Hồ Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Quỷ Hoạ Hồ