Run

Running Crew (2020)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Run - Running Crew (2020) đã hoàn thành trọn bộ.

Nội dung phim

Là chương trình tạp kỹ mới phát sóng đầu năm của đài tVN, theo chân một nhóm những người nổi tiếng đến thăm các điểm chạy trong và ngoài Hàn Quốc. Ji Sung, Kang Ki Young, Hwang Hee và Lee Tae Sun đã xác nhận tham gia chương trình, và họ sẽ tham gia một cuộc thi marathon quốc tế tại Florence, Ý.
Chương trình được kỳ vọng cao để xem phản ứng hóa học của nhóm, đặc biệt vì đây sẽ là lần đầu tiên Ji Sung là cast cố định trong một chương trình tạp kỹ. Ji Sung được cho là đi chạy bộ mỗi sáng để có thời gian tập trung vào bản thân. Tập trung vào việc vui chơi thay vì thiết lập các kỷ lục mới, Ji Sung sẽ dẫn các thành viên đến các điểm chạy.

Xem Phim Run, Running Crew 2020


  • xem phim Run viesub, phim Running Crew viesub, phim Run tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Run tap cuoi, Run vietsub tron bo, Run tvzing, Run zingtv, Run bilutv, Run youtube, Run phimmoi, Run dongphim, Run motphim, Run full, Run online, Run Thuyết Minh, Run Vietsub, Run Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Run