Sáng Như Trăng Trong Mây

Bright As the Moon (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Sáng Như Trăng Trong Mây phát sóng vào Thứ 2, 3, 4 hằng tuần trên tvzingvn.com

Nội dung phim

Đồn rằng, Vân Thiển Nguyệt (Trương Chỉ Khê diễn) đích nữ của Vân vương phủ quần là áo lượt không ra dạng, kiêu ngạo ương ngạnh, không biết một chữ. Thật không thể ngờ, sở dĩ Vân Thiển Nguyệt khiến người ngoài đồn đại về mình như thế, là bởi vì không muốn gả vào hoàng cung, mà ngụy trang đi theo Dạ Thiên Huynh hơn mười năm.

Mười năm trước, Vân Thiển Nguyệt cùng thế tử Dung Cảnh của Vinh vương phủ yêu thương nhau, lại bị hoàng quyền áp bức ngăn cản.
Dung Cảnh, người được mệnh danh là có "Cẩm y tuyết hoa ngọc nhan sắc, ngoái đầu nhìn lại thiên hạ khuynh", thế tử Vinh vương phủ, bởi vì trúng hàn độc mà chịu nổi khổ đau bệnh mười năm chưa từng ra khỏi phủ. Vân Thiên Nguyệt vì yêu hắn mà nguyện trả giá mất đi ký ức, mở ra Phượng Hoàng kiếp. Đích nữ của Vân vương phủ cùng thế tử Vinh vương phủ yêu nhau vốn là một đoạn nhân duyên tốt, nhưng lại bị hoàng tử giảo ngôn mà không được ở gần nhau.

Thiên thánh tân hoàng Dạ Khinh Nhiễm yêu Vân Thiên Nguyệt, vì có được tình yêu, nguyện đêm độc khóa tình sinh tử dẫn vào người Vân Thiển Nguyệt, mục đích khiến nàng sinh tử không rời mình. Nhưng dù Vân Thiển Nguyệt có mất đi trí nhớ, cũng không mất đi trái tim thuở ban đầu, dưới hàn trì ngàn năm, dường như có một tín niệm nào đó thúc giục nàng thoát ra khổn khó....

Cuối cùng, độc khóa tình sinh tử cũng được hóa giải, mà Dung Cảnh cũng khỏi hẳn, hai người rốt cuộc cũng về bên nhau.

Xem Phim Sáng Như Trăng Trong Mây, Bright As the Moon 2021


xem phim Sáng Như Trăng Trong Mây viesub, phim Bright As the Moon viesub, phim Sáng Như Trăng Trong Mây tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Sáng Như Trăng Trong Mây tap cuoi, Sáng Như Trăng Trong Mây vietsub tron bo, Sáng Như Trăng Trong Mây tvzing, Sáng Như Trăng Trong Mây zingtv, Sáng Như Trăng Trong Mây bilutv, Sáng Như Trăng Trong Mây youtube, Sáng Như Trăng Trong Mây phimmoi, Sáng Như Trăng Trong Mây dongphim, Sáng Như Trăng Trong Mây motphim, Sáng Như Trăng Trong Mây full, Sáng Như Trăng Trong Mây online, Sáng Như Trăng Trong Mây Thuyết Minh, Sáng Như Trăng Trong Mây Vietsub, Sáng Như Trăng Trong Mây Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Sáng Như Trăng Trong Mây