Sao Hỏa Dị Biến

Mutation on Mars (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Sao Hỏa Dị Biến - Mutation on Mars (2021) đã cập nhật bản HD Rip

Nội dung phim

Sao hoả dị biến - Mutation On Mars là bộ phim thuộc thể loại khoa học viễn tưởng, tình tiết của Trung Quốc. Tác phẩm có sự tham gia của các diễn viên Liu Na, Shi Liang, Nhiệm Trọng, Suo Xiao Kun, Liu Xin Qi và Xin Zou Yu.

Trong tương lai gần, nguồn tài nguyên trên trái đất dần khan hiếm, để tiếp thêm hy vọng sinh tồn cho các thế hệ con cháu, các nhà khoa học hàng đầu của nhiều quốc gia đã đưa một số loài động, thực vật lên sao Hoả để nghiên cứu, hy vọng cải thiện được môi trường sống nơi đây thông qua khoa học và công nghệ tiên tiến để làm cho nó phù hợp với môi trường sống của con người.

Trong thí nghiệm, khi các dạng sống của ngân hàng hạt giống gen nhiều lên, sự phát triển của tình huống bắt đầu mất kiểm soát, và các sinh vật đột biến, sở hữu sức tấn công mạnh mẽ và trí thông minh nhất định, dẫn đến việc các chuyên gia của liên minh Dự án Sao Hoả đều bị đe doạ.

Trung Quốc cử phi hành gia Sao Hoả đối mặt với khủng hoảng kép, tấn công tiêu diệt sinh vật đột biến và tác động sắp xảy ra của tiểu hành tinh trên sao Hoả, các phi hành gia Trung Quốc bất chấp an toàn cá nhân, chạy đua với thời gian để hoàn thành giải cứu những người mắc kẹt nơi đây.

Xem Phim Sao Hỏa Dị Biến, Mutation on Mars 2021


xem phim Sao Hỏa Dị Biến viesub, phim Mutation on Mars viesub, phim Sao Hỏa Dị Biến tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Sao Hỏa Dị Biến tap cuoi, Sao Hỏa Dị Biến vietsub tron bo, Sao Hỏa Dị Biến tvzing, Sao Hỏa Dị Biến zingtv, Sao Hỏa Dị Biến bilutv, Sao Hỏa Dị Biến youtube, Sao Hỏa Dị Biến phimmoi, Sao Hỏa Dị Biến dongphim, Sao Hỏa Dị Biến motphim, Sao Hỏa Dị Biến full, Sao Hỏa Dị Biến online, Sao Hỏa Dị Biến Thuyết Minh, Sao Hỏa Dị Biến Vietsub, Sao Hỏa Dị Biến Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Sao Hỏa Dị Biến