Sardar Và Cháu Trai

Sardar And Grandson (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Sardar Và Cháu Trai - Sardar And Grandson (2021) đã cập nhật bản HD Rip

Nội dung phim

Sardar và cháu trai - Sardar and Grandson là bộ phim chính kịch lãng mạn nói tiếng Hindi của Ấn Độ năm 2021 do Kaashvie Nair làm đạo diễn, với phần kịch bản được chắp bút bởi Anuja Chauhan và Kaashvi Nair.

Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên Arjun Kapoor , Rakul Preet Singh và Neena Gupta trong các vai chính. Đó là một câu chuyện tình yêu kéo dài ba thế hệ, từ năm 1947 cho đến năm 2020. John Abraham và Aditi Rao Hydari đóng vai ông bà của Arjun Kapoor trong bài hát năm 1947. Tác phẩm được phát hành vào ngày 18 tháng 5 năm 2021 trên Netflix.

Bộ phim xoay quanh người phụ nữ 90 tuổi ốm yếu ở Amritsar và những nỗ lực của cháu trai để thực hiện ước muốn sâu sắc nhất của bà: thăm lại ngôi nhà ở Lahore mà bà đã rời bỏ vì cuộc xung đột năm 1947. Người phụ nữ lớn tuổi được gọi là Sardar (Neena Gupta ) không thể thực hiện cuộc hành trình đến Pakistan. Vì Sardar không thể tới nhà ở Lahore của cô ấy, Amreek (Arjun Kapoor) hứa sẽ mang ngôi nhà về cho bà mình.

Nó giúp Amreek có động lực điều hành một công ty vận tải và hậu cần ở quê nhà Los Angeles. Anh ấy đã làm việc và thất bại với đối tác kinh doanh của mình, cùng vị hôn thê Radha (Rakul Preet Singh). Bộ phim nhân đôi câu chuyện về tuổi trưởng thành của Amreek, người bị mọi người coi như thanh niên quá trưởng thành và không thể giữ lời hứa của mình.

Khi mọi thứ diễn ra, Amreek trưởng thành hơn so với phần còn lại của gia tộc, điều này cũng khiến Arjun Kapoor trở thành thành viên đáng chú ý nhất trong dàn diễn viên. Cha mẹ của Amreek (Kanwaljeet Singh và Soni Razdan) luôn ủng hộ công việc của anh. Người bà Sardar yêu quý của anh là một người bà khá khó tính, thích rượu whisky.

Việc di dời thực tế ngôi nhà hai tầng của Sardar lẽ ra nên là điểm nhấn quan trọng, nhưng nó lại được mô tả một cách vội vã với sự hỗ trợ của các hiệu ứng hình ảnh cơ bản. Những phân cảnh quan trọng hầu hết đều tập trung vào quá trình phiêu lưu ở vùng xa xôi của Amreek ở Lahore và những diễn tiến tâm lý của Sardar ở quê nhà. Radha cũng xuất hiện một cách chóng vánh vào đúng thời điểm để giúp Amreek chuyển một phần di sản Lahori đến Amritsar.

Ngôi nhà của Sardar sau đó đã được chuyển giao cho một người đàn ông Hồi giáo, người đã để lại tài sản của mình ở Ấn Độ để chuyển đến Pakistan. Ý nghĩa văn hoá của việc phải nhổ gốc của những vấn đề nhạy cảm của những người theo đạo Hindu.

Xem Phim Sardar Và Cháu Trai, Sardar And Grandson 2021


xem phim Sardar Và Cháu Trai viesub, phim Sardar And Grandson viesub, phim Sardar Và Cháu Trai tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Sardar Và Cháu Trai tap cuoi, Sardar Và Cháu Trai vietsub tron bo, Sardar Và Cháu Trai tvzing, Sardar Và Cháu Trai zingtv, Sardar Và Cháu Trai bilutv, Sardar Và Cháu Trai youtube, Sardar Và Cháu Trai phimmoi, Sardar Và Cháu Trai dongphim, Sardar Và Cháu Trai motphim, Sardar Và Cháu Trai full, Sardar Và Cháu Trai online, Sardar Và Cháu Trai Thuyết Minh, Sardar Và Cháu Trai Vietsub, Sardar Và Cháu Trai Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Sardar Và Cháu Trai