Sát Thủ Bậc Thầy

The Virtuoso (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Sát Thủ Bậc Thầy - The Virtuoso (2021) đã cập nhật bản HD Rip

Nội dung phim

Sát thủ bậc thầy - The Virtuoso là bộ phim thuộc thể loại hành động, tâm lý của Mỹ được phát hành vào năm 2021. Tác phẩm do Nick Stagliano chịu trách nhiệm chỉ đạo với sự tham gia của các diễn viên Anson Mount , Abbie Cornish và Anthony Hopkins.

Kẻ giết người được đề cập trong bộ phim sống ở một cabin trong rừng, như rất nhiều sát thủ khác trong các bộ phim gần đây, ví như Mads Mikkelsen trong Polar, hay Jean Reno trong Cold Blood. Thay vì chiến đấu với những người trẻ tuổi để sớm gác kiếm, anh ta lại chấp nhận một nhiệm vụ mờ ám nhằm lôi kéo anh ta ra ngoài.

Có chút độc đáo trong phần kịch bản của James C.Wolf xuất phát từ ý tưởng rằng người cố vấn của sát thủ bậc thầy (Anthony Hopkins) coi nhiệm vụ ám sát này là hành động của lòng thương xót. Ngay từ đầu, anh ta đã gửi khẩu súng cho một nhiệm vụ: Bắn vào mục tiêu trên chiếc xe Mercedes màu đỏ khiến người lái xe đâm vào một chiếc RV đang đậu, bốc cháy và giết chết một người phụ nữ vô tội.

Anh ta bị căng thẳng sau chấn thương tâm lý và bắt đầu ảnh hưởng đến khả năng phán đoán của anh ta. Sau một cuộc nói chuyện bằng giọng nói gợi lên hình ảnh cuộc chiến đầy bạo lực, ông trùm đã gửi người bảo vệ của mình đi làm một công việc khác tại một quán ăn ở vùng xa. Không có tên hay mô tả nơi làm, việc, chỉ với thuật ngữ 'White Rivers', anh chàng sát thủ phải dùng mọi mưu mẹo của mình để phát hiện ra nhân vật mới.

Với nhiều hành động khác nhau được thực hiện như chụp ảnh biển số ô tô, nhìn chằm chằm vào những đồng nghiệp và đưa ra các câu hỏi về White Rivers. Và tất cả trở nên phức tạp hơn khi anh ta thấy có hứng thú với Cô hầu bàn (Abbie Cornish). Cô ấy cũng giống như những người phụ nữ khác trong bộ phim, bị đối xử tệ bạc và bị bóc lột.

Phần kịch bản lắt léo của James C Wolf đã đánh trúng nhiều điểm của thể loại này gồm kẻ sát nhân trong vai kẻ cô độc được bảo vệ, ông chủ bóng tối phía sau bàn làm việc, người phụ nữ quyến rũ cùng sự tàn nhẫn và suy yếu của lòng trung thành. Tác phẩm nhận được nhiều ý kiến đánh giá trái chiều từ nhà phê bình. Nhiều ý kiến cho rằng bộ phim không có gì mới lạ, trống rỗng và chẳng đặt trọng tâm vào một mục đích nào, cũng chẳng có ý nghĩa đặc biệt nào.

Xem Phim Sát Thủ Bậc Thầy, The Virtuoso 2021


xem phim Sát Thủ Bậc Thầy viesub, phim The Virtuoso viesub, phim Sát Thủ Bậc Thầy tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Sát Thủ Bậc Thầy tap cuoi, Sát Thủ Bậc Thầy vietsub tron bo, Sát Thủ Bậc Thầy tvzing, Sát Thủ Bậc Thầy zingtv, Sát Thủ Bậc Thầy bilutv, Sát Thủ Bậc Thầy youtube, Sát Thủ Bậc Thầy phimmoi, Sát Thủ Bậc Thầy dongphim, Sát Thủ Bậc Thầy motphim, Sát Thủ Bậc Thầy full, Sát Thủ Bậc Thầy online, Sát Thủ Bậc Thầy Thuyết Minh, Sát Thủ Bậc Thầy Vietsub, Sát Thủ Bậc Thầy Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Sát Thủ Bậc Thầy