Seven Knights Revolution: Người Kế Tục Của Anh Hùng

Seven Knights Revolution: Eiyuu no Keishousha (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Seven Knights Revolution: Người Kế Tục Của Anh Hùng - Seven Knights Revolution: Eiyuu no Keishousha (2021) đã hoàn thành trọn bộ.

Nội dung phim

Seven Knights Revolution: Eiyuu no Keishousha lấy bối cảnh ở một thế giới nơi các anh hùng dũng cảm trước đó đã chiến đấu chống lại lực lượng của "Kẻ hủy diệt". Trong khi những việc làm của họ đã đi vào huyền thoại, sức mạnh của những anh hùng này sau đó được kế thừa bởi những "người kế vị", những người đã chiến đấu để bảo vệ thế giới. Một ngày nọ, Faria, người kế thừa của Bảy Hiệp sĩ, cứu một cậu bé bình thường tên là Nemo khỏi thế lực Hủy diệt. Trong trận chiến sau đó, Nemo triệu hồi sức mạnh của một anh hùng và trở thành người kế vị. Tuy nhiên, anh hùng của Nemo là một kẻ xa lạ chưa từng biết đến trong lịch sử, và do đó, một cuộc hành trình sử thi nơi bắt đầu va chạm giữa quá khứ và hiện tại.

Xem Phim Seven Knights Revolution: Người Kế Tục Của Anh Hùng, Seven Knights Revolution: Eiyuu no Keishousha 2021


xem phim Seven Knights Revolution: Người Kế Tục Của Anh Hùng viesub, phim Seven Knights Revolution: Eiyuu no Keishousha viesub, phim Seven Knights Revolution: Người Kế Tục Của Anh Hùng tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Seven Knights Revolution: Người Kế Tục Của Anh Hùng tap cuoi, Seven Knights Revolution: Người Kế Tục Của Anh Hùng vietsub tron bo, Seven Knights Revolution: Người Kế Tục Của Anh Hùng tvzing, Seven Knights Revolution: Người Kế Tục Của Anh Hùng zingtv, Seven Knights Revolution: Người Kế Tục Của Anh Hùng bilutv, Seven Knights Revolution: Người Kế Tục Của Anh Hùng youtube, Seven Knights Revolution: Người Kế Tục Của Anh Hùng phimmoi, Seven Knights Revolution: Người Kế Tục Của Anh Hùng dongphim, Seven Knights Revolution: Người Kế Tục Của Anh Hùng motphim, Seven Knights Revolution: Người Kế Tục Của Anh Hùng full, Seven Knights Revolution: Người Kế Tục Của Anh Hùng online, Seven Knights Revolution: Người Kế Tục Của Anh Hùng Thuyết Minh, Seven Knights Revolution: Người Kế Tục Của Anh Hùng Vietsub, Seven Knights Revolution: Người Kế Tục Của Anh Hùng Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Seven Knights Revolution: Người Kế Tục Của Anh Hùng