Số Đào Hoa Của Thư Khắc

Shuke's Romantic Time (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Số Đào Hoa Của Thư Khắc - Shuke's Romantic Time (2021) đã hoàn thành trọn bộ.

Nội dung phim

Phim Số Đào Hoa Của Thư Khắc (Shuke And Peach Blossom) có nội dung: Nhân viên bán hàng tên là Thư Khắc (Trần Hiểu đóng) vô tình chạm mặt "oan gia ngõ hẹp" với giám đốc 1 công ty quảng cáo tên là Đào Hoa (Dĩnh Nhi đóng).
Đào Hoa dùng cách giả vờ nhảy lầu để uy hiếp bạn trai cuối cùng lại bị đá, còn khiến cho nhân viên bán hàng Thư Khắc suýt bị mất việc. Hai người vài lần tiếp xúc, bèn lên kế hoạch làm đám cưới giả.
Thư Khắc trước sau phải đối diện với mẹ vợ nghiêm khắc, người bạn thanh mai trúc mã thích gây sự, ông bố vợ cố chấp vừa là bạn vừa là thù, kèm thêm cô bạn gái thân của Đào Hoa đã yêu thầm anh, tất cả mọi loại rắc rối kéo đến cùng một lúc.

Xem Phim Số Đào Hoa Của Thư Khắc, Shuke's Romantic Time 2021


xem phim Số Đào Hoa Của Thư Khắc viesub, phim Shuke's Romantic Time viesub, phim Số Đào Hoa Của Thư Khắc tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Số Đào Hoa Của Thư Khắc tap cuoi, Số Đào Hoa Của Thư Khắc vietsub tron bo, Số Đào Hoa Của Thư Khắc tvzing, Số Đào Hoa Của Thư Khắc zingtv, Số Đào Hoa Của Thư Khắc bilutv, Số Đào Hoa Của Thư Khắc youtube, Số Đào Hoa Của Thư Khắc phimmoi, Số Đào Hoa Của Thư Khắc dongphim, Số Đào Hoa Của Thư Khắc motphim, Số Đào Hoa Của Thư Khắc full, Số Đào Hoa Của Thư Khắc online, Số Đào Hoa Của Thư Khắc Thuyết Minh, Số Đào Hoa Của Thư Khắc Vietsub, Số Đào Hoa Của Thư Khắc Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Số Đào Hoa Của Thư Khắc