Space Jam: Kỷ Nguyên Mới

Space Jam: A New Legacy (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Space Jam: Kỷ Nguyên Mới - Space Jam: A New Legacy (2021) đã cập nhật bản HD Rip

Nội dung phim

Space Jam: Kỷ nguyên mới - Space Jam: A New Legacy là bộ phim hài thể thao live action của Mỹ được phát hành vào năm 2021. Tác phẩm do đạo diễn Malcolm D. Lee chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự kết hợp giữa người thật đóng và hoạt hình vẽ tay truyền thống với hiệu ứng 3D CGI.

Bộ phim có sự tham gia của cầu thủ bóng rổ LeBron James như một phiên bản hư cấu, cùng Don Cheadle , Khris Davis, Sonequa Martin-Green và Cedric Joe trong các vai người thật đóng. Trong khi đó Jeff Bergman , Eric Bauza và Zendaya là dàn diễn viên lồng tiếng cho Looney Tunes.

Phim lấy bối cảnh trong đa vũ trụ ảo của Warner Bros, theo chân James cùng Looney Tunes để giành thắng lợi trong một trận đấu bóng rổ với các nhà vô địch số hoá để cứu con trai mình khỏi một AI giả mạo. Tác phẩm được phát hành tại Hoa Kỳ vào ngày 16 tháng 7 năm 2021 và nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ nhà phê bình.

Trong bộ phim Ai G. đóng vai trò là nhân vật phản diện, một trí thông minh nhân tạo - người cảm thấy mệt mỏi khi bị các giám đốc điều hành Warner Bros. đánh giá thấp và phớt lờ. AI đã chiếm quyền điều hành một Server có tên là Warner 3000 và đang âm mưu thâu tóm toàn bộ công ty, có giám đốc điều hành con người sẵn sàng giao cho anh ta nếu ý tưởng của anh ta chứng tỏ có thể mang lại lợi nhuận khủng.

Ngôi sao NBA LeBron James trong vai chính và con trai của anh là Dom (Cedric Joe) đang cố gắng tìm tiếng nói chung, LeBron có ý định hướng con trai mình vào việc chăm chỉ luyện tập các nguyên tắc cơ bản của bóng rổ, dù Dom có vẻ là một thiên tài quan tâm nhiều hơn đến việc viết mã và tạo ra các trò chơi điện tử.

Ngày nọ, khi LeBron đang ở hậu trường của Warner Bros. để họp với các giám đốc hãng phim qua màn hình. AI G. - người muốn đưa hình ảnh kỹ thuật số của LeBron vào tất cả các loạt sản phẩm của Warner Bros đã thúc đẩy hãng tiến hành mở các danh mục mới, nhằm tạo nên sự tôn trọng mà anh ấy xứng đáng được nhận từ công ty nhưng LeBron không quan tâm.

Tuy nhiên, qua một loạt các sự kiện đáng tiếc, LeBron và Dom đã bị hút vào servererse của AI G. và từ đó trở thành Warner 3000, giống như một vũ trụ ảo, có tất cả các tài sản khác nhau của vũ trụ Warner Bros.

Và sau đó họ bị cuốn vào một trận đấu bóng rổ với những kẻ xấu trong trò chơi vòng tròn, AI G. là người thiết lập trò chơi đó, tìm ra cách tranh thủ đưa Dom vào kế hoạch của mình. Trận đấu này có giá trị rất lớn, nếu Tune Squad (LeBron cộng với Looney Tunes) chiến thắng, họ có thể rời khỏi Warner 3000 và về nhà. Còn nếu họ thua, tất cả mọi người xem trận đấu, gồm cả những người hâm mộ LeBron đang theo dõi buổi phát trực tiếp sẽ bị hút vào thế giới do thuật toán của AI G. điều khiển mãi mãi.

Xem Phim Space Jam: Kỷ Nguyên Mới, Space Jam: A New Legacy 2021


xem phim Space Jam: Kỷ Nguyên Mới viesub, phim Space Jam: A New Legacy viesub, phim Space Jam: Kỷ Nguyên Mới tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Space Jam: Kỷ Nguyên Mới tap cuoi, Space Jam: Kỷ Nguyên Mới vietsub tron bo, Space Jam: Kỷ Nguyên Mới tvzing, Space Jam: Kỷ Nguyên Mới zingtv, Space Jam: Kỷ Nguyên Mới bilutv, Space Jam: Kỷ Nguyên Mới youtube, Space Jam: Kỷ Nguyên Mới phimmoi, Space Jam: Kỷ Nguyên Mới dongphim, Space Jam: Kỷ Nguyên Mới motphim, Space Jam: Kỷ Nguyên Mới full, Space Jam: Kỷ Nguyên Mới online, Space Jam: Kỷ Nguyên Mới Thuyết Minh, Space Jam: Kỷ Nguyên Mới Vietsub, Space Jam: Kỷ Nguyên Mới Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Space Jam: Kỷ Nguyên Mới