Sự khởi đầu

L.U.C.A.: The Beginning (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Sự khởi đầu phát sóng vào Thứ 3, 4 hàng tuần trên tvzingvn.com

Nội dung phim

Phim Sự khởi đầu - L.U.C.A.: The Beginning (2021)

là một bộ phim hành động Hàn Quốc lây cảm hứng từ câu nói của Charles Darwin, rằng mọi giống loài trên Trái Đất đều có tổ tiên chung, dưới sự sản xuất của đạo diễn nổi tiếng Kim Hong-Sun – đạo diễn của các bộ phim truyền hình như "Voice" (2017), "Black" (2017) và "Chiến Binh Baek Dong Soo" (2011)... cùng sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Kim Rae-Won, Lee Da-Hee, Kim Sung-Oh, Kim Sang-Ho, Kim Min-Gwi, Hwang Jae-Yeol.... Bộ phim dự kiến sẽ được khởi chiếu vào ngày 01/02/2021, phát sóng trên đài tvN vào thứ Hai và thứ Ba hàng tuần.


Các diễn biến chính trong phim Sự khởi đầu - L.U.C.A.: The Beginning


Trong bộ phim "L.U.C.A.: The Beginning, Ji Oh (do Kim Rae-Won thủ vai) là một người đàn ông lầm lì ít nói, có sức mạnh đặc biệt và một bí mật mà không ai biết, nhưng chưa từng biết mình là ai. Ji Ohbị truy đuổi bởi những nhân vật bí ẩn trong khi anh đang cố gắng tìm ra câu trả lời cho vô số câu hỏi về sự tồn tại của chính mình.


Trong khi đó, Goo Reum (do Lee Da-Hee thủ vai) lại là một viên cảnh sát, cha mẹ cô đã mất tích từ khi cô còn rất nhỏ. Cô được chuyển tới từ một đơn vị điều tra khi đang chấp hành nhiệm vụ điều tra hành vi tham nhũng của một sĩ quan cấp trên. Với nghiệp vụ của một cảnh sát và bản tính kiên định, kiên trì với mọi việc, Goo Reum đã quyết định theo đuổi tìm kiếm sự thật đằng sau sự mất tích của cha mẹ cô. Và khi đó, Goo Reum đã gặp Ji Oh, từ đó, cuộc đời cô đã thay đổi.
Với diễn xuất đặc biệt và kinh nghiệm diễn xuất nhiều năm, các diễn viên tham gia phim, đặc biệt là Kim Rae-won và Lee Da-Hee đã gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp của mình, với các tác phẩm nổi tiếng của Kim Rae-won là "Rooftop Room Cat"(2003),"Punch" (2014-2015), và đặc biệt là hai bộ phim nổi tiếng "Love Story in Harvard"0 (2004) và "Doctors" với sự góp mặt cùng với hai nữ diễn viên nổi tiếng là Kim Tae-Hee và Park Shin-hye; của Lee Da-Hee là I Can Hear Your Voice (2013), Mrs. Cop (2015) và The Beauty Inside (2019). Bộ phim được kỳ vọng sẽ nhận được sự quan tâm và ủng hộ mạnh mẽ đến từ khán giả và trở thành bộ phim hành động đáng xem nhất mùa xuân 2021.

Xem Phim Sự khởi đầu, L.U.C.A.: The Beginning 2021


xem phim Sự khởi đầu viesub, phim L.U.C.A.: The Beginning viesub, phim Sự khởi đầu tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Sự khởi đầu tap cuoi, Sự khởi đầu vietsub tron bo, Sự khởi đầu tvzing, Sự khởi đầu zingtv, Sự khởi đầu bilutv, Sự khởi đầu youtube, Sự khởi đầu phimmoi, Sự khởi đầu dongphim, Sự khởi đầu motphim, Sự khởi đầu full, Sự khởi đầu online, Sự khởi đầu Thuyết Minh, Sự khởi đầu Vietsub, Sự khởi đầu Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Sự khởi đầu