Ta Chính Là Cô Nương Như Thế

I Am Just This Type of Girl (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Ta Chính Là Cô Nương Như Thế phát sóng vào Tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần (từ 18/1) trên tvzingvn.com

Nội dung phim

Ta Chính Là Một Cô Nương Như Thế (Con Gái Là Thế Đó) – A Girl Like Me (2021) phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Nguyệt Hạ Điệp Ảnh. Nội dung phim nói về thiếu nữ Ban Họa bị từ hôn ba lần cùng công tử Dung Hoa tài mạo song toàn tình cờ gặp gỡ nhau, cùng nhau nắm tay vạch trần bí mật, vẽ nên câu chuyện tình yêu cả đời.

Ngay từ khi thông báo chuyển thể, bộ phim Ta Chính Là Một Cô Nương Như Thế của Quan Hiểu Đồng và Hầu Minh Hạo đã tạo được sự chú ý mạnh mẽ với cộng đồng mạng. Sở dĩ, bộ phim được chú ý không chỉ vì nội dung phim thú vị, hấp dẫn mà còn vì tạo hình cô dâu độc đáo có phần bị cộng đồng mạng coi là hơi “quê mùa” của Quan Hiểu Đồng.

Phim thuộc thể loại hài cổ trang, xoay quanh Ban Họa (Quan Hiểu Đồng thủ vai), một tiểu thư nhà giàu. Cô có vẻ ngoài xinh đẹp, gia cảnh sung túc nhưng lại trắc trở tình duyên khi liên tục bị từ hôn. Còn Dung Hà (Hầu Minh Hạo thủ vai) là đệ nhất mỹ nam của kinh thành. Anh chàng có vẻ ngoài thanh tú, non nớt nhưng thực chất đang có những âm mưu trong lòng. Tuy nhiên sau đó Dung Hà đem lòng yêu sâu đậm Ban Họa, thậm chí vì nàng mà hy sinh sự nghiệp của mình.

Hầu Minh Hạo từng được mọi người gọi bằng cái tên ‘tiểu Lộc Hàm’ khi đóng phim cùng Quan Hiểu Đồng. Ngoại hình trắng trẻo, ngây thơ có phần thư sinh của Hầu Minh Hạo mang lại cho cư dân mạng cảm giác hao hao Lộc Hàm, bạn trai của Quan Hiểu Đồng. Nam diễn viên sinh năm 1997 từng được biết đến qua nhiều bộ phim truyền hình và điện ảnh nổi tiếng. Tiêu biểu phải kể đến Sống không dũng cảm uổng phí thanh xuân đã giúp cái tên Hầu Minh Hạo được nhiều người biết đến hơn. Sau sự thành công với vai diễn Hoa Bưu của bộ phim thanh xuân vườn trường, Hầu Minh Hạo lại tham gia bộ phim Đạo mộ bút ký 2 và Trở về quá khứ ôm lấy bạn. Với tài năng diễn xuất của mình, Hầu Minh Hạo đã tham gia vào rất nhiều những dự án phim khác nhau. Với mỗi bộ phim, với mỗi vai diễn khác nhau, nam diễn viên đều có những sự biến đổi vô cùng linh hoạt.

Xem Phim Ta Chính Là Cô Nương Như Thế, I Am Just This Type of Girl 2021


xem phim Ta Chính Là Cô Nương Như Thế viesub, phim I Am Just This Type of Girl viesub, phim Ta Chính Là Cô Nương Như Thế tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Ta Chính Là Cô Nương Như Thế tap cuoi, Ta Chính Là Cô Nương Như Thế vietsub tron bo, Ta Chính Là Cô Nương Như Thế tvzing, Ta Chính Là Cô Nương Như Thế zingtv, Ta Chính Là Cô Nương Như Thế bilutv, Ta Chính Là Cô Nương Như Thế youtube, Ta Chính Là Cô Nương Như Thế phimmoi, Ta Chính Là Cô Nương Như Thế dongphim, Ta Chính Là Cô Nương Như Thế motphim, Ta Chính Là Cô Nương Như Thế full, Ta Chính Là Cô Nương Như Thế online, Ta Chính Là Cô Nương Như Thế Thuyết Minh, Ta Chính Là Cô Nương Như Thế Vietsub, Ta Chính Là Cô Nương Như Thế Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Ta Chính Là Cô Nương Như Thế