Tân Nhân Loại! Bạn Trai Bị Rò Điện

Unusual Idol Love (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Tân Nhân Loại! Bạn Trai Bị Rò Điện phát sóng vào Thứ 7, CN hàng tuần trên tvzingvn.com

Nội dung phim

Tân Nhân Loại Bạn Trai Bị Rò Điện xoay quanh về Hồ Lý (Ngao Thụy Bằng thủ vai), một nam thần showbiz nổi tiếng sở hữu một lượng fan nữ hâm mộ cực kỳ lớn và Kỷ Niệm (Lữ Tiểu Vũ đóng) một cô nàng chuyên lo chuyện bao đồng và cực kỳ thích chõ mũi vào chuyện người khác một cách vô duyên. Hai con người với hai tính cách khác nhau nhưng lại nảy sinh tình cảm cho nhau, nhưng ngang trái thay Hồ Lý thực ra là một người máy có trí tuệ nhân tạo hiện đại và đang bị truy sát bởi những kẻ đã tạo ra anh. Hồ Lý vì muốn lẩn trốn nên đã sống nhờ nhà Kỷ Niệm và kể từ đó, những tình huống dở khóc dở cười bắt đầu xảy ra và đó cũng là ý nghĩa của tựa phim Tân Nhân Loại Bạn Trai Bị Rò Điện.
Diễn viên chính trong phim Tân Nhân Loại Bạn Trai Bị Rò Điện
Ngao Thụy Bằng
Ngao Thụy Bằng đảm nhận vai Hồ Lý một nam thần với giọng hát đầy say mê trong phim Tân Nhân Loại Bạn Trai Bị Rò Điện .Được biết trước khi nổi tiếng là anh một hiện tượng mạng nổi tiếng, anh chàng còn thường hay đăng tải vài video trên Tiktok. Có lúc Ngao Thụy Bằng còn mở live-stream để trò chuyện với fans. Nhiều người nói rằng Ngạo Thụy Bằng dù không sử dụng ứng dụng chỉnh sửa hay đánh sáng thì vẫn là một tiểu soái ca.

Tuy Ngao Thụy Bằng là một tân binh trong giới giải trí và kinh nghiệm diễn xuất không dày dặn nhưng nhờ vẻ ngoài thu hút cùng thần thái như Ngô Lỗi version 2 nên độ nổi tiếng của anh đã nhanh chóng phủ sóng truyền hình.

Lữ Tiểu Vũ
Lữ Tiểu Vũ (Tiếng Trung 吕小雨) sinh ngày 4 tháng 7 năm 2000 tại Bắc Hà, Trung Quốc. Khác với những diễn viên khác, Lữ Tiểu Vũ đã tiếp xúc với nhào lộn và tham gia vào đoàn xiếc ngay từ thuở nhỏ. Cô bước chân vào ngành giải trí xứ Trung với vai diễn trong phim Trò Chơi Tuyệt Vọng và bắt đầu thành công qua loạt tác phẩm khác trước khi đến với dự án phim Tân Nhân Loại Bạn Trai Bị Rò Điện như Thời Thanh Xuân Tươi Đẹp Nhất, Mau Đưa Anh Tôi Đi Giùm Cái, Cùng Em Đến Vinh Quang, Thủy Mặc Nhân Sinh.

Xem Phim Tân Nhân Loại! Bạn Trai Bị Rò Điện, Unusual Idol Love 2021


xem phim Tân Nhân Loại! Bạn Trai Bị Rò Điện viesub, phim Unusual Idol Love viesub, phim Tân Nhân Loại! Bạn Trai Bị Rò Điện tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Tân Nhân Loại! Bạn Trai Bị Rò Điện tap cuoi, Tân Nhân Loại! Bạn Trai Bị Rò Điện vietsub tron bo, Tân Nhân Loại! Bạn Trai Bị Rò Điện tvzing, Tân Nhân Loại! Bạn Trai Bị Rò Điện zingtv, Tân Nhân Loại! Bạn Trai Bị Rò Điện bilutv, Tân Nhân Loại! Bạn Trai Bị Rò Điện youtube, Tân Nhân Loại! Bạn Trai Bị Rò Điện phimmoi, Tân Nhân Loại! Bạn Trai Bị Rò Điện dongphim, Tân Nhân Loại! Bạn Trai Bị Rò Điện motphim, Tân Nhân Loại! Bạn Trai Bị Rò Điện full, Tân Nhân Loại! Bạn Trai Bị Rò Điện online, Tân Nhân Loại! Bạn Trai Bị Rò Điện Thuyết Minh, Tân Nhân Loại! Bạn Trai Bị Rò Điện Vietsub, Tân Nhân Loại! Bạn Trai Bị Rò Điện Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Tân Nhân Loại! Bạn Trai Bị Rò Điện