Tân Tần Thời Minh Nguyệt - Bách Bộ Phi Kiếm

Qin Shi Ming Yue: Bai Bu Fei Jian (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Đang cập nhật...

Nội dung phim

Thiên hạ đệ nhất kiếm khách – Cái Niếp mang theo con trai của bạn cũ Kinh Kha là Kinh Thiên Minh cùng nhau bắt đầu một cuộc hành trình đầy trông gai để tránh khỏi sự truy đuổi của Tần Vương. Lúc bấy giờ, cậu bé Thiên Minh vẫn còn chưa biết gì về thân thế của mình và mọi thứ sẽ phải trải qua trong tương lai, nhưng bàn tay của số phận đã bày ra một bức tranh vô cùng sáng lạn dưới chân cậu.

Ở biên giới của nước Tần, tại Tàn Nguyệt Cốc, Cái Niếp một mình một kiếm đồ sát 300 kỵ binh tinh nhuệ của quân Tần. Vị thiên hạ đệ nhất kiếm khách này đã dùng những vết thương trên người để cho Thiên Minh thấy thế nào là một kẻ mạnh thực sự.

Khi biết tin, hoàng đế vô cùng tức giận và ra lệnh cho tể tướng Lý Tư phải diệt trừ tất cả những thế lực chống lại nhà Tần.

Lý Tư đề xuất chiến lược tấn công lấy độc trị độc.

Truyền nhân của Quỷ Cốc, thủ lĩnh của tổ chức sát thủ Lưu Sa, vốn là quý tộc của Hàn Quốc – Vệ Trang. 20 năm trước đã bị đánh bại bởi sư huynh đồng môn - Cái Niếp. Mong ước trong đời của hắn là có thể đánh bại được sư huynh của mình và giành được danh hiệu thiên hạ đệ nhất kiếm. Vì điều này mà hắn không tiếc thân thể, tu luyện bí thuật cấm kị của Quỷ cốc phái, thực lực đã trở nên vô cùng lớn mạnh. Lý Tư đã dùng Cái Niếp làm mồi nhử để dụ Vệ Trang ra khỏi núi.

Trên đường chạy trốn, Thiên Minh đã làm quen với Đại tướng của Sở Quốc – Thiếu Vũ, các cao thủ của Mặc gia và cô gái có xuất thân bí ẩn - Cao Nguyệt,...

Thủ hạ của Vệ Trang là tứ đại thiên vương có rất nhiều chiêu thức kì dị, liên tục theo sát đuổi giết mọi người.

Thiên Minh đã trải qua những khó khăn gian khổ, với sự thông minh và dũng cảm phi thường, họ đã thoát khỏi sự truy đuổi của đối thủ. Chỉ tiếc rằng Vệ Trang có trăm phương ngàn kế, Thiên Minh và Cái Niếp cuối cùng vẫn bị dồn vào đường cùng. Mục đích của Vệ Trang là ép buộc Cái Niếp phải quyết đấu cùng hắn.

Một trận chiến định mệnh đã được chờ đợi suốt 20 năm. Ai sẽ là người chiến thắng? Số mệnh của Thiên Minh và Niếp Cái rồi sẽ ra sao? Hãy cùng đón xem để nắm bắt được diễn biến và kết cục của bộ phim hoạt hình thú vị này.

Xem Phim Tân Tần Thời Minh Nguyệt - Bách Bộ Phi Kiếm, Qin Shi Ming Yue: Bai Bu Fei Jian 2021


xem phim Tân Tần Thời Minh Nguyệt - Bách Bộ Phi Kiếm viesub, phim Qin Shi Ming Yue: Bai Bu Fei Jian viesub, phim Tân Tần Thời Minh Nguyệt - Bách Bộ Phi Kiếm tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Tân Tần Thời Minh Nguyệt - Bách Bộ Phi Kiếm tap cuoi, Tân Tần Thời Minh Nguyệt - Bách Bộ Phi Kiếm vietsub tron bo, Tân Tần Thời Minh Nguyệt - Bách Bộ Phi Kiếm tvzing, Tân Tần Thời Minh Nguyệt - Bách Bộ Phi Kiếm zingtv, Tân Tần Thời Minh Nguyệt - Bách Bộ Phi Kiếm bilutv, Tân Tần Thời Minh Nguyệt - Bách Bộ Phi Kiếm youtube, Tân Tần Thời Minh Nguyệt - Bách Bộ Phi Kiếm phimmoi, Tân Tần Thời Minh Nguyệt - Bách Bộ Phi Kiếm dongphim, Tân Tần Thời Minh Nguyệt - Bách Bộ Phi Kiếm motphim, Tân Tần Thời Minh Nguyệt - Bách Bộ Phi Kiếm full, Tân Tần Thời Minh Nguyệt - Bách Bộ Phi Kiếm online, Tân Tần Thời Minh Nguyệt - Bách Bộ Phi Kiếm Thuyết Minh, Tân Tần Thời Minh Nguyệt - Bách Bộ Phi Kiếm Vietsub, Tân Tần Thời Minh Nguyệt - Bách Bộ Phi Kiếm Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Tân Tần Thời Minh Nguyệt - Bách Bộ Phi Kiếm