Tân Tinh Võ Môn: Võ Hồn

Fist of Fury: Soul (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Tân Tinh Võ Môn: Võ Hồn - Fist of Fury: Soul (2021) đã cập nhật bản HD Rip

Nội dung phim

Tân tinh võ môn: Võ hồn - Fist of Fury: Soul là bộ phim thuộc thể loại hành động, võ thuật của Trung Quốc. Tác phẩm do đạo diễn Cheng Siyu chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Guanying Chen, Jiang Meng Xuan, Norma Chui, Zhang Chun Zhong và Tu Yu Ming.

Trong đại hội võ thuật, một mình Huyết Mã La đã khiến cho cả võ lâm bị thiệt hại nặng nề, thanh danh giảm sút. Minh chủ Hoắc Tràng Không đã mất đi một nửa số nước đi trong trận chiến giao đấu quyết định, cuối cùng đã truyền hết sức mạnh của mình cho chàng trai Lưu Tinh trẻ tuổi và bảo vệ anh ta khỏi việc di tản.

Mười bốn năm trôi qua, Lưu Tinh vì muốn học võ, tu luyện thành tài nên đã tình cờ đến phòng tập luyện anh Hoắc Gia và tự nhận mình là người có tài năng thiên bẩm. Sư phụ Hoắc đã cho phép anh ta thực hiện bài khảo thí, nhưng Lưu Tinh thất bại và phải rời đi.

Trên đường đi, Lưu Tinh đã gặp được một người tài giỏi khác là Đường Bách Bách và đi theo anh ta để tìm kiếm một người sư phụ tài giỏi vô song, nhưng cuối cùng lại đến nơi bí mật của Hội Lông Đen và gặp Huyết Ma La.

Xem Phim Tân Tinh Võ Môn: Võ Hồn, Fist of Fury: Soul 2021


xem phim Tân Tinh Võ Môn: Võ Hồn viesub, phim Fist of Fury: Soul viesub, phim Tân Tinh Võ Môn: Võ Hồn tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Tân Tinh Võ Môn: Võ Hồn tap cuoi, Tân Tinh Võ Môn: Võ Hồn vietsub tron bo, Tân Tinh Võ Môn: Võ Hồn tvzing, Tân Tinh Võ Môn: Võ Hồn zingtv, Tân Tinh Võ Môn: Võ Hồn bilutv, Tân Tinh Võ Môn: Võ Hồn youtube, Tân Tinh Võ Môn: Võ Hồn phimmoi, Tân Tinh Võ Môn: Võ Hồn dongphim, Tân Tinh Võ Môn: Võ Hồn motphim, Tân Tinh Võ Môn: Võ Hồn full, Tân Tinh Võ Môn: Võ Hồn online, Tân Tinh Võ Môn: Võ Hồn Thuyết Minh, Tân Tinh Võ Môn: Võ Hồn Vietsub, Tân Tinh Võ Môn: Võ Hồn Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Tân Tinh Võ Môn: Võ Hồn