Tay Trái Của Chúa

The Hand Of God (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Tay Trái Của Chúa - The Hand Of God (2021) đã cập nhật bản HD Rip

Nội dung phim

Bộ phim "Tay trái của Chúa là bộ phim tự truyện hoài cổ của đạo diễn Paolo Sorrentino kể về một thiếu niên vào giữa những năm 1980 ở Naples đã được Diego Maradona một trong những cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất mọi thời đại cứu sống một cách gián tiếp. Bộ phim đã đề cập đến phong cách bóng đá tuyệt vời của Diego Maradona, sử dụng câu chuyện của Sorrentino thể hiện qua lăng kính cá nhân mạnh mẽ về những năm tháng niên thiếu của ông ấy.

Bộ phim giống với thể loại dành cho lứa tuổi mới lớn với những cột mốc tình cảm mà nó đánh dấu trong cuộc đời của nhân vật chính tuổi vị thành niên Fabietto Schisa (Filippo Scotti) - được biết đến với cái tên trìu mến là Fabié. Cậu phải chịu đựng sự đau buồn và mất mát sâu sắc. Cậu trải qua những cơn thèm khát và sự mơ hồ của những khao khát tuổi mới lớn. Cậu cổ vũ cuồng nhiệt cho bóng đá và bắt đầu quan tâm đến nghệ thuật điện ảnh. Cậu phát triển ý thức về tính toàn vẹn và tầm nhìn nghệ thuật của mình. Bộ phim tinh tế hơn hầu hết các bộ phim tự truyện, về sự ra đời của một nhà làm phim.

Trong câu chuyện của Sorrentino, ông sử dụng thể thao, ẩm thực, tình dục, tiếng cười, bạo lực và bi kịch như những thành phần kết cấu của cuộc đời một thiếu niên ở Napolitano, được gợi lên một cách sống động, hài hước, nỗi buồn và sự bùng nổ của chủ nghĩa siêu thực. Hãy cùng đón xem bộ phim “Tay trái của Chúa” để cùng thưởng thức một câu chuyện đầy chất thơ về cuộc đời của đạo diễn Sorrentino.

Xem Phim Tay Trái Của Chúa, The Hand Of God 2021


xem phim Tay Trái Của Chúa viesub, phim The Hand Of God viesub, phim Tay Trái Của Chúa tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Tay Trái Của Chúa tap cuoi, Tay Trái Của Chúa vietsub tron bo, Tay Trái Của Chúa tvzing, Tay Trái Của Chúa zingtv, Tay Trái Của Chúa bilutv, Tay Trái Của Chúa youtube, Tay Trái Của Chúa phimmoi, Tay Trái Của Chúa dongphim, Tay Trái Của Chúa motphim, Tay Trái Của Chúa full, Tay Trái Của Chúa online, Tay Trái Của Chúa Thuyết Minh, Tay Trái Của Chúa Vietsub, Tay Trái Của Chúa Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Tay Trái Của Chúa