Tế Công: Hàng Long La Hán

The Mad Monk (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Tế Công: Hàng Long La Hán - The Mad Monk (2021) đã cập nhật bản HD Rip

Nội dung phim

Tế công: Hàng long la hán - The Mad Monk (2021) là bộ phim thuộc thể loại giả tưởng, phiêu lưu, hài hước của Trung Quốc được phát hành vào năm 2021. Bộ phim do đạo diễn Yu Su chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Benny Chan, Zhang Chu Xuan, Zheng Junhao.

Con Hắc Long độc ác Jie Hook sống bằng cách hút cảm xúc cay đắng, sợ hãi và buồn bã của con người, gây nên một đại dịch khiến dân chúng lầm than, đồng thời gửi yêu quái cây Bồ Quỳ tới để bắt kẻ thù của mình là Lý Tâm Viễn ở trong giấc mơ. Trong lúc truy sát, yêu quái Cây Bồ Quỳ đã bị sự lương thiện và chính trực của Lý Tâm Viễn làm cho cảm động và dần bị lung tay tinh thần.

Nhiệm vụ ám sát bị trì hoãn hết lần này tới lần khác, và con rồng đã tích đủ năng lượng để tới nhân gian tự tay giết kẻ thù định mệnh của mình là Lý Tâm Viễn. Để bảo vệ Lý Tâm Viễn và Bồ Quỳ bị đốt cháy thành tro. Lý Tâm Viễn vì quá đau lòng mà đã nổ ra một trận chiến sống còn với ác long.

Bộ phim tiếp theo lấy chủ đề Tế công được ra mắt với nội dung mới lạ, phần hình ảnh cũng được nâng cấp so với những phần trước đó. Đặc biệt là những kỹ xảo tạo hình các nhân vật phản diện được đầu tư bài bản, mang đến những thước phim chất lượng. Con rồng đen xuất hiện với thần thái uy nghi và đáng sợ, còn gương mặt Tế công quen thuộc ngày nào cũng mang đến cho khán giả nhiều hoài niệm.

Xem Phim Tế Công: Hàng Long La Hán, The Mad Monk 2021


xem phim Tế Công: Hàng Long La Hán viesub, phim The Mad Monk viesub, phim Tế Công: Hàng Long La Hán tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Tế Công: Hàng Long La Hán tap cuoi, Tế Công: Hàng Long La Hán vietsub tron bo, Tế Công: Hàng Long La Hán tvzing, Tế Công: Hàng Long La Hán zingtv, Tế Công: Hàng Long La Hán bilutv, Tế Công: Hàng Long La Hán youtube, Tế Công: Hàng Long La Hán phimmoi, Tế Công: Hàng Long La Hán dongphim, Tế Công: Hàng Long La Hán motphim, Tế Công: Hàng Long La Hán full, Tế Công: Hàng Long La Hán online, Tế Công: Hàng Long La Hán Thuyết Minh, Tế Công: Hàng Long La Hán Vietsub, Tế Công: Hàng Long La Hán Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Tế Công: Hàng Long La Hán