Thảm Họa Chernobyl

Chernobyl: Abyss (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Thảm Họa Chernobyl - Chernobyl: Abyss (2021) đã cập nhật bản HD Rip

Nội dung phim

Thảm họa Chernobyl - Chernobyl: Abyss (2021) là bộ phim thuộc thể loại thảm hoạ của Nga năm 2021 do đạo diễn Danila Kozlovsky chịu trách nhiệm chỉ đạo, anh cũng đóng vai chính trong bộ phim. Tác phẩm được phát hành vào ngày 15 tháng 4 năm 2021, bởi Central Partnership.

Tác phẩm xoay quanh câu chuyện của một nhân viên cứu hộ Alexey Karpushin , do Danila Kozlovsky thủ vai. Bộ phim lấy bối cảnh tại Nga năm 1986, và phần lớn các phân cảnh được quay tại đây. Một bể nước đã được xây dựng trong ORIGO Studios cho tất cả các cảnh quay ở lò phản ứng hạt nhân, cũng như các cảnh quay dưới nước.

Chernobyl: Abyss đã đề cập đến cuộc sống cá nhân của các nhân vật trước lúc thảm kịch xảy ra, và sự phát triển của Alexey với vợ và đồng nghiệp của anh cũng là một phần trọng tâm khi nói đến diễn biến tâm lý của các nhân vật.

Góc nhìn của các bác sĩ X quang và các kỹ sư cũng được khai thác, như ý định của chính bộ phim, tác phẩm khám phá những người vốn dĩ bình thường lại làm việc phi thường, thậm chí họ còn không biết mình đã làm những việc đáng ngưỡng mộ.

Khía cạnh tập trung vào cuộc đấu tranh ngăn chặn hậu quả của thảm họa Chernobyl đáng được tuyên dương, thì bộ phim lại xử lý nó một cách khá lộn xộn. Việc chuyển đổi trọng tâm của nhân vật được diễn đạt khá tốt, nhưng các sự kiện chủ yếu vẫn xoay quanh nhân vật Alexey, và một số nhân vật quan trọng khác.

Kỹ xảo của bộ phim có nhịp độ và bố cục được đánh giá cao, nhưng cách phối màu của gam nền không thực sự hợp lý. Dẫn đến việc nhiều chi tiết của thảm kịch trông khá giả và thô sơ, không đảm bảo được tính thẩm mỹ cần thiết. Điều này có thể gây nên sự thất vọng vì một tác phẩm có những cảnh quay đẹp đúng ra nên có những gam màu phù hợp.

Cảm giác về sự diệt vong sắp xảy ra có thể không xuất hiện ở trong phần cốt truyện ở quãng thời gian đầu phim, nhưng dường như nó luôn hiện hữu trực quan. Và mặc dù có thể xem đó là điềm báo trước, nhưng việc triển khai này có vẻ chưa thực sự hiệu quả. Phần âm nhạc của Oleg Karpachev cũng mang lại những điểm nhấn đáng chú ý cho bộ phim. Nó khiến cho những phân đoạn của tác phẩm trở nên hấp dẫn và phù hợp với khía cạnh thảm kịch của bộ phim.

Xem Phim Thảm Họa Chernobyl, Chernobyl: Abyss 2021


xem phim Thảm Họa Chernobyl viesub, phim Chernobyl: Abyss viesub, phim Thảm Họa Chernobyl tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Thảm Họa Chernobyl tap cuoi, Thảm Họa Chernobyl vietsub tron bo, Thảm Họa Chernobyl tvzing, Thảm Họa Chernobyl zingtv, Thảm Họa Chernobyl bilutv, Thảm Họa Chernobyl youtube, Thảm Họa Chernobyl phimmoi, Thảm Họa Chernobyl dongphim, Thảm Họa Chernobyl motphim, Thảm Họa Chernobyl full, Thảm Họa Chernobyl online, Thảm Họa Chernobyl Thuyết Minh, Thảm Họa Chernobyl Vietsub, Thảm Họa Chernobyl Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Thảm Họa Chernobyl