Thẩm Phán Quỷ Dữ

The Devil Judge (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Thẩm Phán Quỷ Dữ phát sóng vào 21h30 Thứ 7, CN hằng tuần trên tvzingvn.com

Nội dung phim

Là một bộ phim truyền hình nhằm đưa ra thông điệp về công lý thông qua “chương trình phòng xử án trực tiếp” mà cả quốc gia tham gia. Liệu Kang Yo Han, “thẩm phán ma quỷ” nổi lên giữa sự hỗn loạn và rối ren, một anh hùng của nhân dân hay con quỷ đeo mặt nạ của luật pháp? Kang Yo Han là một thẩm phán xét xử chính, người mặc áo choàng hợp pháp để truy lùng những kẻ phản diện. Anh ấy là"Thẩm phán ma quỷ", người đeo mặt nạ của luật pháp và trừng phạt những kẻ tham lam và ham quyền lực thông qua chương trình phòng xử án. Anh ấy tạo ra một luồng khí bí ẩn xung quanh mình với khuôn mặt điển trai và gu thẩm mỹ lịch lãm, nhưng không ai có thể biết được bên trong anh ấy đang thực sự nghĩ gì.

Jung Sun Ah là đối thủ lớn nhất của Kang Yo Han và là giám đốc điều hành của một quỹ CSR (trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp). Với sắc đẹp và trí tuệ của mình, cô có quan hệ mật thiết với nhiều nhân vật quan trọng, trong đó có Kang Yo Han, và có sức mạnh chấn động quốc gia.

Kim Ga On là một thẩm phán phiên tòa liên kết, người tỏa sáng như một tia hy vọng trong một thế giới loạn lạc. Anh mất cha mẹ từ khi còn nhỏ và trải qua một thời thơ ấu khó khăn, nhưng anh đã nỗ lực hết mình để có được cuộc hẹn đầu tiên với tư cách là thẩm phán. Anh ấy có sự kiên nhẫn và sức chịu đựng, nhưng anh ta bị ném vào hỗn loạn khi quan sát hành động của Kang Yo Han.

Yoon Soo Hyun là một thám tử cảnh sát thuộc đơn vị điều tra khu vực, người đang truy lùng bí mật của Kang Yo Han. Cô và Kim Ga On là bạn từ khi còn nhỏ và lớn lên như chị em ruột. Mặc dù cô ấy khá nổi tiếng nhờ tính cách dễ gần và ngoại hình ưa nhìn, nhưng chỉ có Kim Ga On là bị quên đi sức hút của cô ấy.

Xem Phim Thẩm Phán Quỷ Dữ, The Devil Judge 2021


xem phim Thẩm Phán Quỷ Dữ viesub, phim The Devil Judge viesub, phim Thẩm Phán Quỷ Dữ tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Thẩm Phán Quỷ Dữ tap cuoi, Thẩm Phán Quỷ Dữ vietsub tron bo, Thẩm Phán Quỷ Dữ tvzing, Thẩm Phán Quỷ Dữ zingtv, Thẩm Phán Quỷ Dữ bilutv, Thẩm Phán Quỷ Dữ youtube, Thẩm Phán Quỷ Dữ phimmoi, Thẩm Phán Quỷ Dữ dongphim, Thẩm Phán Quỷ Dữ motphim, Thẩm Phán Quỷ Dữ full, Thẩm Phán Quỷ Dữ online, Thẩm Phán Quỷ Dữ Thuyết Minh, Thẩm Phán Quỷ Dữ Vietsub, Thẩm Phán Quỷ Dữ Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Thẩm Phán Quỷ Dữ