Thám Tử Phố Tàu 3

Detective Chinatown 3 (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Thám Tử Phố Tàu 3 - Detective Chinatown 3 (2021) đã cập nhật bản HD Rip

Nội dung phim

Thám tử phố tàu 3 - Detective Chinatown 3 là bộ phim điện ảnh thuộc thể loại hài trinh thám của đạo diễn Trần Tư Thành. Tác phẩm có sự góp mặt của hai gương mặt quen thuộc là Lưu Hạo Nhiên và Vương Bảo Cường. Bộ phim lấy bối cảnh tại đất nước Nhật Bản, với nội dung xoay quanh câu chuyện của thám tử Tần Phong cùng người chú của mình là Đường Nhân tại Tokyo.
Thám tử phố tàu 3 chính thức lên sóng trong dịp Tết Nguyên Đán 2021 sau một năm dời lịch vì dịch bệnh bùng phát. Tính tới nay, doanh thu của bộ phim đã đạt hơn 1,7 tỷ NDT và đứng đầu doanh thu phòng vé trong số các bộ phim được công chiếu dịp Tết nguyên đán. Tuy có doanh thu khá cao nhưng điểm Douban của thám tử phố Tàu lại không mấy lạc quan trên Douban khi mở điểm 6,8 và rớt xuống còn 6 điểm.

Nhiều chuyên gia của Hollywood nhận định phòng vé Tết tại Trung Quốc bắt đầu nóng dịp tết 2021 do các rạp phải đóng cửa trong thời gian dài vì dịch bệnh. Tổng doanh thu phòng vé dịp tết tại Trung Quốc được ước tính bằng 32% doanh thu của thị trường Bắc Mỹ năm 2020. Vậy tác phẩm này có gì thu hút khán giả dù không được đánh giá cao về nội dung?
Bối cảnh Nhật Bản với nhiều điểm mới lạ
Hai phần trước của Thám tử phố tàu lấy bối cảnh lần lượt tại Thái Lan và New York. Tới phần 3, đạo diễn Trần Tư Thành đưa khán giả tới Nhật Bản với nhiều địa điểm mới lạ, cùng với đó là việc kết hợp những nét văn hoá đặc trưng nơi đây như cosplay, sumo, kiếm đạo, xã hội đen,...tạo nên một bức tranh toàn cảnh phong phú.
Nhiều yếu tố quen thuộc của văn hóa Nhật Bản đã được đề cập tới trong tác phẩm thám tử phố tàu 3. Đây cũng là điểm nhấn quan trọng của tác phẩm vì nhiều khán giả chưa có cơ hội được tới Nhật Bản để trải nghiệm nền văn hoá nơi đây, kích thích sự tò mò và hứng thú hiệu quả.

Bên cạnh đó, bộ phim còn mời nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của Nhật Bản tham dự gồm Nagasawa Masami, tài tử ký sinh trùng Sometani Shōta hay nam diễn viên Satoshi Tsumabuki, họ đều là những ngôi sao được nhiều khán giả của Trung Quốc biết tới.

Xem Phim Thám Tử Phố Tàu 3, Detective Chinatown 3 2021


xem phim Thám Tử Phố Tàu 3 viesub, phim Detective Chinatown 3 viesub, phim Thám Tử Phố Tàu 3 tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Thám Tử Phố Tàu 3 tap cuoi, Thám Tử Phố Tàu 3 vietsub tron bo, Thám Tử Phố Tàu 3 tvzing, Thám Tử Phố Tàu 3 zingtv, Thám Tử Phố Tàu 3 bilutv, Thám Tử Phố Tàu 3 youtube, Thám Tử Phố Tàu 3 phimmoi, Thám Tử Phố Tàu 3 dongphim, Thám Tử Phố Tàu 3 motphim, Thám Tử Phố Tàu 3 full, Thám Tử Phố Tàu 3 online, Thám Tử Phố Tàu 3 Thuyết Minh, Thám Tử Phố Tàu 3 Vietsub, Thám Tử Phố Tàu 3 Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Thám Tử Phố Tàu 3